NHẬN NGAY HỌC BỔNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI LSBF SINGAPORE

Ngày đăng : 3/6/2022

Tin HOT cho Sinh Viên (SV) Việt Nam. Học bổng 100% khóa học Anh văn trước khi vào chuyên ngành.

Với hầu hết SV Việt Nam, hành trang chuẩn bị du học chuyên ngành sẽ cần phải trao dồi Anh ngữ trước khi vào chuyên ngành. Hiểu được nhu cầu học tập của SV Việt Nam, LSBF Singapore thực hiện cấp các suất học bổng đào tạo tiếng Anh để hỗ trợ các bạn SV đăng ký học chuyên ngành nhưng cần học Anh ngữ trước khi vào chuyên ngành như sau:

50 suất học bổng 100% cho khóa học Anh Văn 4 tháng (cấp độ 4 và cấp độ 5)

Thông tin về học bổng 100% khóa học Anh văn:

• Thời gian học: 4 tháng (cấp độ 4 và cấp 5)
  • Học phí:  2,247 SGD x 2 = 4,494 SGD (2 cấp độ)
  • Học bổng: 100%, trị giá 4,494 SGD
  • Yêu cầu:

. dành cho SV đăng ký hồ sơ đi học từ tháng 10/2019 – 02/2020

. SV đăng ký học theo lộ trình: Anh văn và chuyên ngành

. SV phải đóng học phí giai đoạn Anh Văn khi học Anh văn và học bổng 4,494 SGD sẽ được hoàn lại theo các giai đoạn như sau: bậc Diploma cấp học bổng 1,000 SGD + bậc Advanced Dip cấp học bổng 1,000 SGD + Năm cuối đại học cấp học bổng cấp 2,494 SGD.

Lưu ý: SV vẫn được cộng thêm các học bổng khác của các bậc học chuyên ngành đi kèm (nếu có)

LSBF Singapore tuyển sinh nhiều bậc học với các chuyên ngành:

• Kế Toán Tài Chính
  • Kinh Tế
  • Khách Sạn Du Lịch (có thực tập hưởng lương tại Singapore)
  • Xuất Nhập Khẩu & QL Chuỗi Cung Ứng (có thực tập hưởng lương tại Singapore)

Sinh viên học và lấy bằng đại học của trường đại học công lập Anh Quốc – University of Greenwich tại LSBF Singapore.

University of Greenwich với hơn 150 năm lịch sử đào tạo với nhiều chuyên ngành học từ dự bị đại học đến Tiến sĩ và đạt nhiều giải thưởng danh giá tại Anh Quốc:

• Giải thưởng của Nữ hoàng – The Queen’s Prize
  • TOP 8% các trường Đại học hàng đầu hiện nay trên thế giới về chất lượng đào tạo theo Trung tâm Xếp hạng các trường Đại học Quốc tế, viết tắt là CWUR (Center for World University Rankings) công nhận
  • Top 3 ngành Accounting & Finance về mức độ sinh viên hài lòng tại London theo The Complete University Guide 2017 và Guardian University Guide 2016
  • Top 1 ngành Economics về mức độ sinh viên hài lòng tại London theo The Complete University Guide 2017 và Guardian University Guide 2016
  • Hạng 1 toàn diện ngành Hospitality, Events and Tourism tại London theo The Complete University Guide 2017 và nhiều giải thưởng khác.

Một số chia sẻ của sinh viên đã học tập tại LSBF Singapore:

Ms. Hiền Hòa – SV Postgraduate ngành KSDL, đang làm việc tại Marina Bay Sands, Singapore:

Cơ sở vật chất của trường tốt và rất sạch sẽ. Trường nằm ngay trung tâm Singapore nên rất thuận tiện đi lại. Trường có nhiều SV đến từ Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật, Nga, Pháp, Sri Lanka, Việt Nam, Philippines, Thai Lan, Kazakhstan,… nên mình có thêm nhiều bạn bè quốc tế

Mr. Trung Nguyên - SV ngành XNK & QL CCU, đang làm việc tại Elitez PTE.LTD, Singapore

Mình tự hào chia sẽ rằng học tập tại LSBF là một trong những sự lựa chọn đúng đắn của mình. Tại LSBF, mình đã được học tập với

. Giảng viên tận tâm và giỏi chuyên môn với nhiều kinh nghiệm thực tế.

. Nguồn kiến thức bỗ trợ đa dạng

. Bạn bè thân thiện đến từ nhiều quốc gia

. Học hỏi kinh nghiệm thực tế từ chương trình thực tập

Mr. Thân Trọng Nhã, Senior Management Accountant hiện làm việc tại tập đoàn NashTech.

Với tôi, LSBF Singapore là trường đào tạo ACCA tốt nhất tại Singapore và Đông Nam Á dựa vào trãi nghiệm học tập của mình vì tôi từng học tập tại vài đơn vị đào tạo khác. LSBF có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên biệt về ACCA. Tôi thực sự thích phương pháp giảng dạy của Thầy cô vì luôn giúp đỡ chúng tôi tập trung vào từng kiến thức của bài giảng.

Dich vụ hỗ trợ sinh viên rất tốt, nhân viên thân thiện và sẽ phản hồi gần như tức thời khi tiếp nhận các yêu cầu hỗ trợ từ sinh viên.

Tôi đã có trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả tại LSBF Singapore.

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình du học tại Singapore, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí.

VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng