• 19-12-2018/usq-2-56.jpg
Giáo dục và đào tạo
Khoa học cơ bản
Quản lý
Ngành đào tạo các kỹ năng giao tiếp hiệu quả, tổ chức nhân sự, quản lý tài chính và nắm bắt về công nghệ là những yếu tố cấu thành nên lĩnh vực quản trị hiện đại. Lựa chọn chương trình Cử nhân Kinh doanh (Quản lý) giúp bạn có được kiến thức phù hợp với các xu hướng trên thị trường sẽ đưa bạn đến gần hơn đến vị trí của nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công trong bất cứ ngành nghề nào. Lựa chọn chương trình, bạn sẽ được học cách để vươn lên trong bối cảnh kinh doanh đa chiều, phức tạp. Các môn học của chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức về quản trị nhân sự, tiếp thị, tài chính, quản trị và phát triển doanh nghiệp bền vững, bao gồm việc đánh giá và ra quyết định phù hợp với đạo đức kinh doanh.
Truyền thông
Bảo mật máy tính
Công nghệ máy tính

Đại học Southern Queensland (University of southern Queensland  – USQ) được thành lập năm 1967 và được biết đến là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các chương trình giáo dục tại trường và trực tuyến ở Úc. Với hơn 75% sinh viên học trực tuyến, việc cung cấp tài nguyên giáo dục trực tuyến của USQ tiếp tục xếp hạng đầu.

Ban đầu là “Viện công nghệ Queensland” đến năm 1992, trường chính thức đổi tên thành “Đại học Southern Queensland” (USQ). Từ đó trường có nhiều sự thay đổi đáng kể:

– Phát triển những nghiên cứu quan trọng

– Mở rộng các chương trình học sau đại học

– Thành lập các cơ sở chi nhánh quan trọng: Khu Bờ biển Fraser ở Vịnh Hervey, Trung tâm Queensland và Khuôn viên Springfield ở khu vực phía tây Brisbane

– Mở rộng mối quan hệ với các cộng đồng địa phương, chẳng hạn như hợp tác để thành lập Trường Cao đẳng Du lịch Queensland ở Stanthorpe với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Viện TAFE Nam Queensland

– Mở rộng hơn nữa các chương trình quốc tế thông qua việc phát triển mối quan hệ với các trung tâm lớn.

Trong 50 năm hình thành và phát triển USQ đã trở thành một cơ sở giảng dạy và nghiên cứu đa khoa nổi bật cung cấp giáo dục trên toàn thế giới. Có được USQ ngày hôm nay là tầm nhìn và quyết tâm của nhiều thành viên của trường đại học và cộng đồng, những người, qua nhiều năm, là công cụ để thực hiện việc mở rộng và không ngừng phát triển. USQ là trường đại học số 1 ở Úc về khả năng tìm kiếm việc làm sau đại học. Hội đồng Nghiên cứu Úc đã xếp hạng USQ là “Tiêu chuẩn Thế giới ” cho Khoa học và Quản lý Môi trường, Khoa học Vật liệu, Dược. USQ cũng được xếp hạng “Trên tiêu chuẩn thế giới”, hoặc “tiêu chuẩn thế giới”, trong bảy lĩnh vực khác bao gồm toán học, vật lý thiên thể, khoa học môi trường, nông nghiệp, cơ khí, khoa học sức khoẻ và lịch sử và khảo cổ học.Thư viện của USQ được đánh giá là thư viện số một ở Úc vào năm 2012, 2010 và 2008.

Nhiệm vụ của USQ là dẫn dắt phát triển kinh tế xã hội thông qua giáo dục đại học và nghiên cứu xuất sắc. Các giá trị tập trung vào cộng đồng của USQ dựa vào điều kiện của khu vực, trong khi tầm nhìn của trường luôn vượt trội trong bối cảnh toàn cầu. Thông qua chiến lược trường đại học của chúng tôi, USQ không ngừng nỗ lực để:

– Phát triển thành một trường đại học hàng đầu về kinh nghiệm của sinh viên và kết quả tốt nghiệp.

– Được quốc tế công nhận về nghiên cứu tác động cao trong lĩnh vực trọng tâm của chúng tôi

– Là một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội và được quản lý tốt với một văn hoá làm việc nhằm thúc đẩy hiệu suất cao và phản ánh các giá trị của trường.

Ngày đăng : 3/1/2019

Trường trung học công giáo Blackfriars Priory School