• 28-1-2019/seoul-university-korea-3.jpg
  • 28-1-2019/chien-luoc-quoc-te-hoa-tai-seoul-university-korea-3.jpg
Kinh doanh
Điều dưỡng/Y tá
Y tá - Ngành có giá trong xã hội hiện đại! Y tá/Điều dưỡng là một ngành chuyên nghiệp với nhiều trách nhiệm nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống y tế. Y tá là một ngành chăm sóc sức khỏe, tập trung vào việc chăm sóc thể chất và tinh thần cho cá nhân và cộng đồng. Y tá hợp tác cùng những chuyên viên y tế khác để chăm sóc, chữa trị, nhắc nhỏ và bảo đảm an toàn cho người bệnh trong nhiều hoàn cảnh - từ cấp cứu đến hồi phục, từ tư gia đến nhà thương và trong nhiều lãnh vực y khoa khác nhau - từ chuyên khoa đến y tế công cộng.
Khoa học tự nhiên
Luật
Mỹ thuật
  1. Giới thiệu chung
  • Đại học Quốc gia Seoul (SNU) trong tiếng Hàn gọi là Seoul-dae (서울대), là đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc và là đại học kiểu mẫu cho tất cả các trường đại học khác tại Hàn Quốc. Được thành lập năm 1946, đến nay Đại học Quốc gia Seoul có 24 trường thành viên trực thuộc và có khoảng 30000 sinh viên đang theo học và nghiên cứu.

• Người dân ở đất nước trọng nho giáo như Hàn Quốc quan niệm đại học là cánh cửa quyết định cả cuộc đời và đặc biệt hơn, họ coi nếu bước chân được vào Đại học Quốc gia Seoul thì số phận đã “bừng sáng”.  SNU chính là ngôi trường đáng khao khát của tất cả sinh viên Hàn với số điểm tuyển đầu vào cực cao và tỉ lệ chọi cao ngất ngưởng. Đại học quốc gia Seoul xếp thứ 3 trong top 20 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc (xếp hạng bởi tờ JoongAng Daily), thứ nhất trong top 7 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc (xếp hạng bởi QS World University Rankings)

• Đại học Quốc gia Seoul không phải là trường lâu đời nhất của xứ kim chi, tuy nhiên lại là trường đại học quốc gia đầu tiên ở Hàn Quốc và có tiếng tăm vang dội trong quãng thời gian hoạt động của mình. SNU có các chương trình trao đỏi sinh viên với Đại học Havard, Yale và Stanford của Mỹ, đồng thời cũng có giao ước với trường Havard Law School là sinh viên có thể chuyển giao tín chỉ khi học trao đổi giữa 2 trường này. SNU cũng có nhiều chương trình trao đổi với nhiều đại học khác trên toàn thế giới.

• Tốt nghiệp tại Đại học Quốc gia Seoul sẽ đảm bảo cho bạn thành công trong tương lai, vì thế cạnh tranh để vào được trường rất khốc liệt. Sinh viên sẽ được xét duyệt chủ yếu theo điểm KSAT. Theo trang web của trường, chỉ có top 2,5% sinh viên có cơ hội nhập học. Tuy nhiên các chương trình trao đổi trên toàn thế giới đã cho thấy Đại học Quốc gia Seoul có chiến lược “quốc tế hóa” và hiện tại trường này đã có hàng nghìn sinh viên quốc tế theo học. Sinh viên quốc tế có một số ưu tiên hơn so với sinh viên trong nước, bởi vậy SNU luôn hấp dẫn du học sinh Hàn quốc.

VP Hải Phòng: Số 8/18 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng

Ngày đăng : 8/6/2019

994 Lượt xem

Đại học Hanyang

222 Wangsimni-ro, Sageun-dong, Seongdong-gu, Seoul, Hàn Quốc

Trường Đại học Yonsei Hàn Quốc

50 Yonsei-ro, Sinchon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc

Đại học Quốc gia Pusan

2 Busandaehak-ro 63beon-gil, Jangjeon 2(i)-dong, Geumjeong-gu, Busan, Hàn Quốc.

Trường đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc - SKKU

25-2 Sungkyunkwan-ro, Jong No-gu, Seoul