• 22-2-2019/hoc-nhom-tai-uv-esl-philippines-84.jpg
  • 22-2-2019/uv-esl-philippines-84.png
  • 22-2-2019/lop-hoc-tai-uv-esl-philippines-84.jpg

I. Giới thiệu chung

• UV ESL thành lập năm 2009 trong khuôn viên trường Đại học Visayas, chuyên tập trung vào các khóa tiếng Anh tổng quát cho sinh viên quốc tế.
  • UV ESL là trung tâm Anh ngữ chính thức của trường Đại học Visayas (University of the Visayas) – trường Đại học Y Dược tư đầu tiên được thành lập tại thành phố Cebu với rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo các ngành y dược, y tá, tâm lý, giáo dục… cho sinh viên Philippines.

• UV ESL thành lập năm 2009 trong khuôn viên trường Đại học Visayas, chuyên tập trung vào các khóa tiếng Anh tổng quát cho sinh viên nước ngoài. Học viên của UV ESL không chỉ được học tập và trải nghiệm môi trường tiếng Anh trong lớp học mà còn thường xuyên được tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng, giao lưu văn hóa cùng các sinh viên của Đại học Visayas.
  • UV ESL xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho việc học cũng như những trải nghiệm của bạn.

II. Đặc điểm nổi bật của trường Anh ngữ UV ESL

1. Nhận chứng chỉ từ trường Đại học Visayas sau khóa học

Học viên đăng kí khóa học ESL tổng quát hoặc khóa học chuyên môn sẽ nhận được chứng chỉ của trường Đại học Visayas và từ trường Anh ngữ UV ESL.

2. Có đến 10 lớp học một ngày

Học viên sẽ được học trong một môi trường học tập tối đa với 10 lớp học cá nhân mỗi ngày giúp cải thiện khả năng tiếng Anh của học viên một cách rõ rệt.

3. Vị trí địa lý thuận lợi

UV ESL tọa lạc ngay bên cạnh UV Medical Hospital, rất an toàn và yên tĩnh. Nếu học viên gặp bất cứ sự cố nào về sức khỏe thì có thể dễ dàng chuyển đến phòng cấp cứu của bệnh viện UV mất chưa đầy 3 phút đi bộ. Ngoài ra trường Anh ngữ UV còn gần các trung tâm mua sắm và siêu thị lớn của Cebu. Cách 10 phút đi bộ đến Gaisano Country Mall và Vanilla Detown Mall. Xung quanh còn có rất nhiều nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và trung tâm thể thao.

4. Chương trình học độc nhất

Trường UV ESL cung cấp những chương trình học phù hợp với mục đích của từng học viên như: di cư, chuyển tiếp Đại học, nhập cư hoặc đi làm. Trường Anh ngữ UV ESL cung cấp khóa học ESL chuyên sâu, TOEIC, lớp TOEIC Speaking, TOEFL, IELTS, các lớp học kinh doanh và thuyết trình với người bản ngữ.

5. Hệ thống quản lý học tập (Learning Management System)

Thông tin học viên, thời gian học trên lớp, đánh giá năng lực, kết quả kiểm tra của học viên sẽ được công khai trên website của trường, giúp cha mẹ có thể theo dõi quá trình học tập của con mình trong suốt thời gian học tập tại trường.

6. Môi trường học tập thuận lợi

Tại trung tâm Anh ngữ UV học viên sẽ được học tập trong môi trường với trang thiết bị hiện đại và được tương tác với những sinh viên đến từ trường Đại học y dược, Đại học điều dưỡng và nha khoa.

7. Đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Học viên tại trường Anh ngữ UV ESL được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có kỹ năng sư phạm vững vàng do phải vượt qua 6 đợt kiểm tra đầu vào khắt khe của ban quản lý và bộ phận học thuật.

VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng

Ngày đăng : 17/7/2019