• 18-12-2018/hana-2-66.jpg
  • 18-12-2018/hana-1-66.jpg
  • 18-12-2018/hana-3-66.jpg
Tiếng Nhật
Đào tạo ngôn ngữ Nhật về cấu trúc ngữ pháp, phát âm...Thực hành sử dụng ngôn ngữ trong cuộc sống hàng ngày. Cấp chứng chỉ ngôn ngữ sau khoá học.

Học viện quốc tế Hana được thành lập và năm 2003 tại Katsushika, Tokyo.  Đây là một thành phố khá yên tĩnh là không gian học tập khá lí tưởng của du học sinh.

Học viện nằm gần các tuyến giao thông như ga tàu Yamate và  Ohanajaya thuận tiện cho việc đi lại.Trang thiết bị và cơ sở hạ tầng của HANA INTERNATIONAL ACADEMY được đánh giá là chuẩn quốc gia, khuôn viên trường rộng rãi.Kí túc xá được trang bị các đồ dung mới nên khi đến ở tại kí túc xá của trường các bạn sinh viên sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề thiếu đồ dùng sinh hoạt.  Hơn nữa, kí túc xá được xây dựng gần trường, chỉ mất khoảng 10 phút đạp xe.

Với địa thế trung tâm thành phố nên việc mua sắm cũng dễ dàng, so với những thành phố khác thì mức số cho một du học sinh ở đây cũng không quá đắt đỏ. Nếu các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải, học viện sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm cho các bạn ngay sau 3 tuần kể từ khi nhập học.Nhà trường với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao sẽ dạy cho các bạn thuần thục các kĩ năng: nge- nói- đọc- viết Nhật ngữ, phục vụ cho công việc sau này cũng như những bạn muốn thi lên các trường cao đẳng- đại học- cao học nổi tiếng tại nước Nhật.

Không chỉ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, nhà trường có tổ chức thường xuyên những hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường để học sinh giao lưu gặp gỡ, cùng hội nhập, cùng tìm hiểu lịch sử- văn hóa- nghệ thuật của đất nước xứ sở hoa anh đào. Sinh viên ở đây học tập, sinh hoạt trên tinh thần hăng hái, tương trợ lẫn nhau, không phân biệt màu da, giai cấp, giàu nghèo. Hàng năm, nhà trường sẽ trao học bổng lên tới 48.000 Yên/ tháng từ quỹ khuyến học của Nhật Bản cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt nhất và chấp hành đầy đủ mọi quy định của nhà trường. Những bạn học sinh được nhà trường tiến cử sẽ có cơ hội đi học tại các trường có danh tiếng.

Ngày đăng : 8/1/2019

đại học Osaka - Osaka University