Tìm kiếm thông tin du học
  • 1-4-2019/audencia-business-school-du-hoc-phap-54.jpeg
  • 1-4-2019/du-hoc-phap-truong-audencia-business-54.jpg
  • 1-4-2019/truong-quan-li-audencia-du-hoc-phap-18.jpeg
Ngành đào tạo
Kinh tế
Kinh tế học là môn khoa học xã hội dùng để nghiên cứu, sản xuất - nhập khẩu, phân phối và tiêu dùng các loại mặt hàng khác nhau. Trên thực tế, trong kinh tế học thường được chia làm 2 loại: Kinh tế vĩ mộ và kinh tế vi mô. Ngành kinh tế bao gồm rất rộng, đa dạng các lĩnh vực như: kinh doanh, tài chính, pháp luật, marketing, tư vấn, quy hoạnh công cộng,... Tất cả những ngành này giúp đất nước luôn giữ vững được sự phát triển nền kinh tế một cách đều đặn. Ngành kinh tế cũng là một ngành yêu thích và được nhiêu du học sinh cao học lựa chọn. Phần lớn các du học sinh ngành kinh tế hiện nay đều phải nhuần nhuyễn về Kinh tế vĩ mô và Kinh tế vi mô, để bổ trợ cho các môn học này, sinh viên cũng phải kết hợp các môn như toán học, thống kê, tâm lí con người,...
Quản trị nguồn nhân lực
Truyền thông
Thông tin chung
  • Thành phố Nantes là thành phố nằm phía tây bắc của Pháp, cách Paris 385 km, 2 tiếng đi tàu và cách sân bay Nantes Atlantique 1 5 phút. Đây là thành phố đông dân thứ 6 của Pháp, nổi tiếng với những công trình văn hóa, lịch sử lâu đồi, là thành phố  du lịch nổi tiếng của Pháp cũng là thành phố hàng đầu của pháp về ngành công nghiệp đóng tàu và thực phẩm.

1. Giới thiệu về trường

  •  Trường quản lý Audencia là một trong những trường quản trị tốt nhất ở Châu Âu thành lập đầu tiên vào năm 1900 với tên gọi là trường ngoại thương Nantes. Trường đã được tổng thống  Pháp Emile Loubet kí sắc lệnh công nhận trường Audencia Nantes là trường kinh doanh được bộ giáo dục Pháp công nhận .
  •   Từ năm 2004 Trường Audencia Nantes là trường quản lý đầu tiên của Pháp tham gia phong trào phong trào Global Compact của Liên Hợp quốc và đã kí kết Principles of Responsible Management Education (những tiêu chí căn bản của trách nhiệm đào tạo quản lý). Audencia cũng cam kết thúc đẩy và áp dụng những tiêu chí này vào trong việc quản lý sinh viên và những giảng viên và tích hợp vào các nghiên cứu đào tạo vì Audencia Nantes sớm tính đến việc huấn luyện nghiệp vụ và định hướng cho những nhà quản lí và điều hành doanh nghiệp tương lai.

  • Audencia Nantes là một trong những trường thương mại và quản lí tốt nhất ở Châu Âu, Top 50 trường Kinh doanh tốt nhất Châu Âu. Top 100 trường đào tạo khóa MBA hàng đầu thế giới. Với nhiều chương trình đào tạo thường xuyên được the Financial Times và The Economist xếp loại vào những chương trình bậc nhất thế giới. Được chứng nhận chất lượng bởi EQUIS, AACSB và AMBA, Audencia Nantes là thành viên hiếm hoi của của nhóm các trường quản lí và thương mại đạt được cả ba danh hiệu Công nhận chât lượng đào tạo quốc tế nêu trên (chỉ dưới 1 %).  Trường Audencia đứng thứ 31 trên thế giới về các trường đào tạo chương trình Thạc sỹ Quản trị.

  •     Định hướng đào tạo của trường là hỗ trợ sinh viên có cơ hội phát triển những kỹ năng, đào tạo sinh viên thành những nhà quản lý có chất lượng , đáp ứng được những yêu cầu cũng như tiêu chí đòi hỏi của thị trường lao động hiện nay.

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng            

Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn

Ngày đăng : 17/7/2019

Du học Sunway

1,144 Lượt xem

Những trường cùng quốc gia
0868 929 928