• 17-9-2019/hoc-phi-dai-hoc-quan-tri-du-lich-khach-san-bhms-thuy-si-80.jpg
  • 17-9-2019/tai-sao-ban-chon-du-hoc-thuy-si-dai-hoc-quan-tri-du-lich-khach-san-bhms-80.jpg
  • 17-9-2019/truong-quan-tri-du-lich-khach-san-bhms-du-hoc-thuy-si-64.jpg
Quản lý khách sạn
Du học ngành quản lý khách sạn đang là xu hướng của rất nhiều HSSV Việt Nam suốt thời gian qua, đặc biệt khi điểm đến của các bạn là Thụy Sĩ, Singapore, Úc và Canada, ... Chuyên Quản lý khách sạn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để xây dựng một nơi nghỉ chân “thoải mái như ở nhà” cho khách hàng. Những kiến thức bạn được học bao gồm quản lý nhân sự, chuẩn bị phòng ốc, xử lý phàn nàn của khách và kể cả truyền thông quảng cáo.
Quản lý nhà hàng
Du học ngành Quản lý Nhà hàng được coi là không bao giờ ''lỗi thời'', nhất là khi xã hội ngày càng phát triển, vì vậy sinh viên theo học ngành này thường có nhiều cơ hội tìm được việc làm mơ ước ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên ngành về nhà hàng. Cụ thể: Nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ quản lí pha chế thức uống, thiết kế và tổ chức thực đơn, nghiệp vụ tổ chức sự kiện, quản trị nhân sự, tài chính kế toán, quản trị tiệc và hội nghị…”.
Quản trị khách sạn và du lịch

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN

• Là một trong những thành phố cổ xưa và quyến rũ bậc nhất Thụy Sĩ, Lucerne nằm giữa những ngọn núi hũng vĩ phủ đầy tuyết trắng và nằm sóng đôi với hồ nước trong vắt Quatre-Canton tuyệt đẹp. Lucerne gây ấn tượng bởi hệ thống cảnh quan tự nhiên tuyệt vời của dãy Alps, vẻ đẹp cổ kính trầm mặc của những khu phố cổ được xây dựng hai bên sông, cầu Chapel được xây dựng từ thế kỷ 14 với hàng trăm loài hoa đua nhau khoe sắc rực rỡ tô điểm dọc thành cầu… Êm đềm, thơ mộng, xinh đẹp, những điều đó đã làm cho Lucerne trở thành một trong những điểm đến hút khách du lịch nhất xứ sở đồng hồ. Và rất nhiều sinh viên quốc tế chọn Lucerne để du học Thụy Sĩ ngành Quản trị Khách sạn cũng là lẽ hiển nhiên.
  • Là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Benedict danh tiếng, thành công trong công tác giảng dạy của học viện BHMS Business & Hotel Management School) đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, sự hỗ trợ đắc lực của ngành công nghiệp Du lịch – Nhà hàng khách sạn Thụy Sĩ cùng việc đề cao chất lượng sinh viên. Trung bình mỗi năm, trường chào đón hơn 15.000 sinh viên từ 70 quốc gia đến theo học các chương trình, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, bao gồm cả học full-time và part-time.

• Học viện BHMS tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lucerne, mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi, văn minh và an toàn. Trường có mối quan hệ hợp tác với nhiều cơ quan tuyển dụng lớn trên toàn thế giới, giúp sinh viên có cơ hội làm việc ở cả châu Á, châu Âu hay khu vực Bắc Mỹ. Dưới đây là những lý do hàng đầu để bạn không thể bỏ qua BHMS khi du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn.

II. Tại sao bạn nên học trường BHMS

• Trường nằm ngay tại trung tâm thành phố Lucerne – địa điểm du lịch nổi tiếng Thụy Sĩ
  • Mô hình đào tạo hiện đại: “Học kì 5 tuần độc đáo”
  • Chương trình học đa dạng
  • Được nhận bằng tốt nghiệp từ Thụy Sĩ và Anh/Mỹ
  • Chương trình đào tạo đặc biệt: một năm học bao gồm 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập được trả lương cao, tối thiểu 2,200 CHF/tháng. Trường bảo đảm tìm việc thực tập cho sinh viên

• Học phí tại trường BHMS trọn gói đã bao gồm tiền sách vở, ăn, ở, bảo hiểm, đi lại với phòng học hiện đại, chất lượng cao và chỗ ăn ở tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Sinh viên được giới thiệu chọn nơi thực tập tại các nhà hàng,– Chương trình học của BHMS đa dạng, từ đại học, chuyển tiếp đại học và Thạc sĩ.
  • Sinh viên được lựa chọn học thêm ngoại ngữ Đức/ Pháp/ TBN trong chương trình đào tạo chính khóa.
  • Sau khi ra trường sinh viên được giới thiệu đi làm tại các nước Châu Âu hoặc Mỹ. Hồ sơ và thủ tục xin visa sẽ được làm trực tiếp tại Thụy Sĩ.
  • Sinh viên đã có bằng đại học bất cứ chuyên ngành gì sẽ được nhận học thẳng vào chương trình sau đại học.

• Hoàn thành chương trình cử nhân 03 năm, sinh viên nhận bằng kép: Quản trị khách sạn của BHMS & Quản trị kinh doanh quốc tế của đại học Robert Gordon, Anh Quốc, được công nhận trên toàn thế giới

VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng

Ngày đăng : 17/9/2019

Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch ThụySĩ HTMi

Khách sạn Panorama Campus Mariental, Marientalweg 3, Soerenberg 6174 Canton Lucern Thụy sĩ

Trường Quản lý Khách sạn SHML Thụy Sỹ

Rawylstrasse 23 CH-3775 Lenk im Simmentha, Thụy Sỹ.