Tìm kiếm thông tin du học
 • 4-1-2020/warsaw-university-768x511-56.jpg
 • 4-1-2020/a-visiting-lecture-768x520-56.jpg
 • 4-1-2020/tai-xuong-56.jpg
Ngành đào tạo
Công nghệ sinh học
Kinh tế
Kinh tế học là môn khoa học xã hội dùng để nghiên cứu, sản xuất - nhập khẩu, phân phối và tiêu dùng các loại mặt hàng khác nhau. Trên thực tế, trong kinh tế học thường được chia làm 2 loại: Kinh tế vĩ mộ và kinh tế vi mô. Ngành kinh tế bao gồm rất rộng, đa dạng các lĩnh vực như: kinh doanh, tài chính, pháp luật, marketing, tư vấn, quy hoạnh công cộng,... Tất cả những ngành này giúp đất nước luôn giữ vững được sự phát triển nền kinh tế một cách đều đặn. Ngành kinh tế cũng là một ngành yêu thích và được nhiêu du học sinh cao học lựa chọn. Phần lớn các du học sinh ngành kinh tế hiện nay đều phải nhuần nhuyễn về Kinh tế vĩ mô và Kinh tế vi mô, để bổ trợ cho các môn học này, sinh viên cũng phải kết hợp các môn như toán học, thống kê, tâm lí con người,...
Kinh tế quốc tế
Khoa học xã hội
Luật
Tâm lý học
Thông tin chung

1. Thông tin chung

Đại học Warsaw được thành lập vào năm 1816, là một trong những trường lâu đời và danh tiếng nhất tại Ba Lan. Đại học Warsaw được xếp trong danh sách 200 trường đại học tốt nhất thế giới cũng như bề dày thành tích đã đạt được trong nhiều năm qua

Đại học Warsaw được thành lập vào năm 1816, là một trong những trường lâu đời và danh tiếng nhất tại Ba Lan. Đại học Warsaw được xếp trong danh sách 200 trường đại học tốt nhất thế giới cũng như bề dày thành tích đã đạt được trong nhiều năm qua.

Trường cung cấp trên 80 lĩnh vực nghiên cứu và chuyên môn trong khoa học nhân văn và khoa học tự nhiên và nằm trong số Top 2% trường đại học tốt nhất thế giới. Trường có khoảng 45.000 sinh viên và 20 khoa. Một số chương trình bậc đại học và sau đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh bao gồm Quản trị Châu Âu, Kinh tế, Triết học, Khoa học Chính trị, Nghiên cứu Mỹ và Quản lý Môi trường. Trường cũng là đối tác của nhiều viện nghiên cứu trên toàn cầu và hầu hết các công ty nước ngoài tổ chức nền giáo dục nổi tiếng nhằm tăng cường vị trí của trường Đại học Warsaw (UW)

Trong năm 2010, hơn 240 trường đại học từ 58 nước trên thế giới đã phối hợp với UW thông qua các hiệp định song phương và hơn 380 đối tác trong chương trình Erasmus của Liên minh Châu Âu. Cơ sở hạ tầng của UW liên tục được cải thiện và phát triển. Cải tạo và mở rộng các tòa nhà, trường đại học cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu của sinh viên. Đại học Warsaw có các chương trình đại học, sau đại học, tổ chức các khóa học hè và các khóa học nghề, khởi đầu chương trình liên ngành và giới thiệu các kỹ thuật giảng dạy mới, đưa ra các chương trình học để sinh viên thích nghi với nhu cầu của thế giới đang thay đổi và những thách thức phức tạp của thị trường lao động.

Sinh viên được giáo dục chuyên sâu, chiến thắng nhiều cuộc thi và đoạt nhiều giải vô địch. Việc phát triển khoa học và đào tạo nghề của sinh viên được hỗ trợ. Các công ty quốc gia và tổ chức quốc tế đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ UW.

Có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp đã trở thành các doanh nhân thành công và các học giả và nhà văn được công nhận, bao gồm cả giải thưởng Nobel.: giải Nobel Hòa bình, Nobel văn hóa, Nobel kinh tế….

2 – Các chuyên ngành đào tạo

 • Khoa ngôn ngữ ứng dụng

+ Lĩnh vực nghiên cứu: Ngôn ngữ học ứng dụng, nghiên cứu Byelorussian, nghiên cứu nước Nga, nghiên cứu tiếng Ukraina, Ngoại ngữ chuyên ngành, Văn hóa Trung ương và các nghiên cứu Đông Âu, Lý thuyết của Ngôn ngữ

 • Khoa khoa học xã hội ứng dụng

+ Lĩnh vực nghiên cứu: Ứng dụng khoa học xã hội

 • Khoa sinh học

+ Lĩnh vực nghiên cứu: Sinh học, công nghệ sinh học và bảo vệ môi trường

 • Khoa hóa học

+ Lĩnh vực nghiên cứu: Thí nghiệm giảng dạy hóa học và cơ sở đo lường

 • Khoa khoa học kinh tế

+ Lĩnh vực nghiên cứu: Kinh tế, tài chính, ngân hàng và tin học

 • Khoa giáo dục

+ Lĩnh vực nghiên cứu: Giáo dục tiểu học và sư phạm

 • Khoa nghiên cứu địa lí và khu vực

+ Lĩnh vực nghiên cứu: Địa lí và nghiên cứu khu vực

 • Khoa đia chất

+ Lĩnh vực nghiên cứu: Địa chất

 • Khoa lịch sử

+ Lĩnh vực nghiên cứu: Lịch sử nghệ thuật, khảo cổ học, dân tộc học, âm nhạc học, nghiên cứu sách và thông tin

 • Khoa báo chí và khoa học chính trị

+ Lĩnh vực nghiên cứu: Quan hệ quốc tế, báo chí, khoa học chính trị, chính sách xã hội

 • Khoa luật và quản trị

+ Lĩnh vực nghiên cứu: Luật và quản trị ( cao đẳng quốc tế De Droit Francais và Europeen, trung tâm luật của Anh và Châu Âu, trung tâm luật của Đức và Châu Âu, trung tâm luật pháp Mỹ )

 • Khoa quản lí

+ Lĩnh vực nghiên cứu: Quản lí ( MBA cùng với Đại học Lllinois )

 • Khoa toán học, tin học và cơ học

+ Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học máy tính, toán học

 • Khoa ngôn ngữ hiện đại

+ Lĩnh vực nghiên cứu: Nghiên cứu tiếng Anh, Pháp, Đức, Hungary, Iberia, Ý

 • Khoa đông phương học
 • Khoa triết học và xã hội học

+ Lĩnh vực nghiên cứu: Triết học và xã hội học

 • Khoa vật lí

+ Lĩnh vực nghiên cứu: Thiên văn học, vật lí

 • Khoa nghiên cứu Ba Lan

+ Lĩnh vực nghiên cứu: Nghiên cứu Baltic, Classic, nghiên cứu văn hóa, ngôn ngữ Xla-vơ ( Bungari, Bohemian, Slovak, Balkan )

 • Khoa tâm lí học

+ Lĩnh vực nghiên cứu: Tâm lí

3 – Khóa học dự bị Tiếng

Đại học Warsaw còn tuyển sinh cho nhiều chuyên ngành khác nhau được giảng dạy bằng 2 ngôn ngữ, tiếng Ba Lan và Tiếng Anh tùy theo nguyện vọng của sinh viên. Nếu không đủ điều kiện tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan, sinh viên có thể đăng ký khóa học tiếng tại trường trước khi vào khóa học chính.

 • Khóa học dự bị Tiếng Anh và 1 năm: Học phí: 3000 euro
 • Khóa học dự bị Tiếng Ba Lan 1 năm: Học phí: 2200 euro

 

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

                                                                                                      

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng     

 Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn

Ngày đăng : 4/1/2020

Du học Sunway

393 Lượt xem

Những trường cùng quốc gia

Trường đại học Vistula

Stokłosy 3, 02-787 Warszawa, Ba Lan
0868 929 928