Phỏng vấn học bổng trường EU Business School, Thụy Sĩ tại Sunway Hải Phòng

Ngày đăng : 15/2/2020

EU Business School được thành lập vào năm 1973, xếp hạng thứ 33 trong danh sách  200 trường giảng dạy MBA tốt nhất thế giới. Hiện nay, trường có 4 campus tại 3 quốc gia: Geneva và Montreux tại Thụy Sĩ, Barcelona (Tây Ban Nha), Munich (Đức).

Tại sao nên chọn EU Business School

• Top các trường Đại học chuyên về kinh doanh của Châu Âu.
  • Top 20 trường xuất sắc nhất.
  • Chương trình đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  • Số lượng học sinh mỗi lớp ít, tỉ lệ giáo viên:học sinh là 1:9. Số lượng sinh viên quốc tế chiếm 95% tổng số học sinh trong trường.
  • Sinh viên sau tốt nghiệp được hướng dẫn kỹ năng làm CV. Hầu hết sinh viên tìm được việc làm phù hợp sau 6 tháng. Mức lương giành cho sinh viên tốt nghiệp từ EU cao thứ 5 tại Châu Âu.
  • Thường xuyên có học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Học bổng tại EU Business School

– Giá trị học bổng 30% học phí

– Đối tượng: Chương trình cử nhân

– Điều kiện: Tốt nghiệp THPT GPA tối thiểu 3.5/4, IELTS tối thiểu 6.0

Lịch phỏng vấn tuyển sinh, phỏng vấn học bổng như sau:

• Thời gian: 9h00 ngày 19/12/2018
  • Địa điểm: Khu E tầng 16, tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Hãy trực tiếp gọi điện tới Tổ chức Giáo dục quốc tế Sunway hotline 0868 929 928  để nộp hồ sơ phỏng vấn.