• 11-6-2019/waterloo-dai-hoc-hang-dau-tai-canada-27.jpeg
Giáo dục và đào tạo
Hàng không
Quản lý khách sạn
Du học ngành quản lý khách sạn đang là xu hướng của rất nhiều HSSV Việt Nam suốt thời gian qua, đặc biệt khi điểm đến của các bạn là Thụy Sĩ, Singapore, Úc và Canada, ... Chuyên Quản lý khách sạn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để xây dựng một nơi nghỉ chân “thoải mái như ở nhà” cho khách hàng. Những kiến thức bạn được học bao gồm quản lý nhân sự, chuẩn bị phòng ốc, xử lý phàn nàn của khách và kể cả truyền thông quảng cáo.
  1. THÔNG TIN TỔNG QUAN
  • Đại học Waterloo được thành lập với mục tiêu giảng dạy cho sinh viên cách suy nghĩ mới - vượt qua giới hạn của kỉ luật, của khả năng; chia sẻ tài nguyên và khuấy động các định hướng mới trong nghiên cứu. Điều này cũng có nghĩa là hợp tác song phương với các hãng kinh doanh,  phát huy năng lực trí tuệ của sinh viên, và thành công trong việc thương mại hóa.
  • Được xây dựng từ nền tảng ngành khoa học, kỹ thuật và toán, hiện nay, đại học Waterloo đã trở thành trường đại học dẫn đầu trong các ngành: Giáo dục về môi trường, Kiến trúc, Nghệ thuật, Tâm lí và Sức khỏe con người.

• Mối quan hệ hợp tác với chính phủ, các tổ chức tư nhân, các cựu sinh viên và các tổ chức khác trên thế giới của trường hiện nay là minh chứng sống động cho mức độ tác động và ảnh hưởng của đại học Waterloo.
  • Trong những năm qua, chính phủ, các cơ quan đài thọ và các hãng kinh doanh đã đầu tư cho nghiên cứu, cho các trang thiết bị phòng thí nghiệm, và cho cả các nhà tư tưởng hàng triệu đô la. Các công ty được thành lập gần đây bởi các sinh viên đã tốt nghiệp từ trường và các giáo sư đã trợ giúp cho công cuộc cách mạng xây dựng ổ cứng và phần mềm tin học; giúp Waterloo được mệnh danh là thung lũng Silicon của miền Bắc. Cụm từ chuyển giao công nghệ nay đã đi liền với Waterloo.

• Tới nay, Waterloo luôn được xếp hạng là một trong những  trường đại học hàng đầu  Canada, và cũng là trường đại học đi đầu trong việc đưa kiến thức, ý tưởng và công nghệ tới các tổ chức tư nhân. Theo PricewaterhouseCoopers, có hơn 250 công ty tư nhân trong lĩnh vực công nghệ được thành lập nhờ sự trợ giúp về nghiên cứu từ đại học Waterloo. Số lượng này nhiều hơn bất kì trường đại học nào khác tại Canada.

• Từ khi thành lập năm đầu tiên với con số 72 sinh viên, đại học Waterloo đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô đào tạo. Hiện nay trường có 36,131 sinh viên được đào tạo chính quy tại trường, trong đó 87% sinh viên theo học bậc Cử nhân và 13% sinh viên theo học bậc sau đại học. Trường có 8, 115 sinh viên quốc tế, trong đó 74% sinh viên theo học bậc Cử nhân và 26% số sinh viên theo học bậc sau đại học.

Ngày đăng : 17/7/2019

Trường OAT Education- Private High School