• 14-6-2019/dai-hoc-toronto-dai-hoc-top-dau-tai-canada--32.jpg
  • 14-6-2019/hoc-phi-dai-hoc-toronto-canadajpg-32.jpg
  • 14-6-2019/sinh-vien-dai-hoc-toronto-canada-16.jpg
Điều dưỡng/Y tá
Y tá - Ngành có giá trong xã hội hiện đại! Y tá/Điều dưỡng là một ngành chuyên nghiệp với nhiều trách nhiệm nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống y tế. Y tá là một ngành chăm sóc sức khỏe, tập trung vào việc chăm sóc thể chất và tinh thần cho cá nhân và cộng đồng. Y tá hợp tác cùng những chuyên viên y tế khác để chăm sóc, chữa trị, nhắc nhỏ và bảo đảm an toàn cho người bệnh trong nhiều hoàn cảnh - từ cấp cứu đến hồi phục, từ tư gia đến nhà thương và trong nhiều lãnh vực y khoa khác nhau - từ chuyên khoa đến y tế công cộng.
Khoa học kỹ thuật
Luật
Quản lý
Ngành đào tạo các kỹ năng giao tiếp hiệu quả, tổ chức nhân sự, quản lý tài chính và nắm bắt về công nghệ là những yếu tố cấu thành nên lĩnh vực quản trị hiện đại. Lựa chọn chương trình Cử nhân Kinh doanh (Quản lý) giúp bạn có được kiến thức phù hợp với các xu hướng trên thị trường sẽ đưa bạn đến gần hơn đến vị trí của nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công trong bất cứ ngành nghề nào. Lựa chọn chương trình, bạn sẽ được học cách để vươn lên trong bối cảnh kinh doanh đa chiều, phức tạp. Các môn học của chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức về quản trị nhân sự, tiếp thị, tài chính, quản trị và phát triển doanh nghiệp bền vững, bao gồm việc đánh giá và ra quyết định phù hợp với đạo đức kinh doanh.
Truyền thông

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

• Trường Đại học Toronto (University of Toronto) là trường công lập có tuổi thọ lâu đời nhất và lớn nhất của tỉnh bang Ontario, Canada đồng thời là viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada. Trường được thành lập vào những năm 1827 với tên gọi là “King’s College” theo sắc lệnh hoàng gia. Đây là trường được đánh giá có nền giáo dục và đào tạo thuộc top các trường đại học tại Canada.
  • Ngôi trường này thu hút được rất nhiều các học sinh từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Trường không những dẫn đầu về nền giáo dục và đào tạo mà trường còn dẫn đầu thế giới về các nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ, chỉ đứng sau Đại học Harvard và Đại học Yale của Mỹ.

II. NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT

Việc chọn trường Đại học Toronto Canada để cho con em học tập và nghiên cứu là sự lựa chọn sáng suốt của những bậc phụ huynh do những ưu điểm nổi bật như:

• Hart House: Đây được xem là trung tâm trao đổi văn hóa tại Đại học Toronto. Ở đây sinh viên có thể tự do tham gia các câu lạc bộ phát triển kỹ năng, hay các khu yên tĩnh để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu,… Đây luôn là điểm đến thường xuyên của các sinh viên tại trường.
  • FLC: Chương trình dành cho sinh viên năm nhất gặp gỡ, giao lưu kết bạn giúp cho các sinh viên năm nhất không khỏi bỡ ngỡ và có thể tìm hiểu khám phá cơ cấu tổ chức của trường, những chuyên ngành đào tạo hay làm quen dần với môi trường học mới khi bắt đầu theo học tại trường Đại học Toronto Canada.
  • Trường có chương trình học hợp tác với Đại học Scarborough với hướng đào tạo kết hợp với thực hành trực tiếp nhằm giúp cho các sinh viên theo học ngành Nghệ thuật, Khoa học và Quản lỹ có cơ hội thể hiện được khả năng của mình.
  • Có cơ hội nghiên cứu cùng đội ngũ giáo sư chuyên nghiệp.
  • Tự cung cấp thực phẩm: Đây là điểm mới và độc đáo của trường nhằm đảm bảo cung cấp cho học sinh sinh viên nguồn thực phẩm tươi sống, giàu chất dinh dường… giúp học sinh, sinh viên và giảng viên có sức khỏe tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của mình.

III. CÁC KHU HỌC XÁ CỦA TRƯỜNG

• UTM campus: Tên đầy đủ là Toronto Mississauga có khuôn viên rộng 225 mẫu Anh, chạy dọc theo sông Credit. Đây là khu học xá được thành lập từ năm 1967 với 12.000 sinh viện hiện đang theo học. Theo đánh giá thì đây là khu học xá khá sôi động và thích hợp cho hoạt động nghiên cứu của học viên. Tại đây, các giảng viên cùng học viên đã có nhiều công trình nghiên cứu đã được công nhận trên toàn thế giới.
  • St. George campus: Đây là khu học xá nằm ở ngay trung tâm của Toronto, là một trong những thành phố năng động và đa dạng nhất thế giới. Đây cũng là nơi nhiều học sinh mong ước được đến học tập và sinh sống. Ở đây phải kể đến các sự kiện ngoại khóa, các sự kiện nghệ thuật được tổ chức hàng năm thu hút được sự tham gia của các cư dân nơi đây.
  • UTSC campus: Đây là khu học xá nằm cạnh những khu bảo tồn xanh của Toronto, có tên đầy đủ là Đại học Toronto Scarborough Campus. Những học sinh yêu thích thể thao sẽ được tận hưởng không khí sôi động thông qua những hoạt động thể thao tại khu học xá này.

IV. MỘT SỐ THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA UNIVERSITY OF TORONTO

• Trong bảng xếp hạng những trường đại học tốt nhất Canada, University of Toronto xếp thứ 1 nhiều năm.
  • Trong bảng xếp hạng thế giới của QS World University Rankings trường xếp thứ 34 toàn thế giới.
  • Trong bảng xếp hạng của US News năm 2017 những trường đại học chất lượng nhất, University of Toronto xếp thứ 16.
  • Trong bảng xếp hạng của Đại học Quốc gia Đài Loan năm 2015 những trường đại học hàng đầu thế giới, trường xếp thứ 3.
  • Có thể thấy trong bất kì bảng xếp hạng nào, do đơn vị nào tổ chức, đại học Toronto Canada đều có vị trí cao của riêng mình, đều được nhắc tên tới.

VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng

Ngày đăng : 17/7/2019