LÝ DO SINH VIÊN YÊU THÍCH TRƯỜNG TIO UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES

Ngày đăng : 3/6/2022

1. Tio dẫn đường:

Tio là một trong những trường đại học uy tín về khoa học ứng dụng ở Hà Lan. Sự hài lòng của sinh viên và chất lượng giao dục là chìa khóa thành công của TIO. Tio tự hào là một trong những trường được đánh giá cao ở NSE (National Student Survey) và chương trình Elsevier Enquiry 2018.

Tio đã nhận được điểm số tuyệt vời cho tất cả các khóa học cử nhân bằng Higher Education HBO (Keuzegids HBO)

2. Nền giáo dục cải tiến và hiện đại:

Các sinh viên của Tio được học trong môi trường học hiện đại, đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

3. Tổ chức giáo dục tư nhân

Là một tổ chức giáo dục tư nhân, Tio có thể đầu tư nhiều hơn vào chất lượng giáo dục hơn so với tổ chức giáo dục của chính phủ tài trợ. Sinh viên có thể tiếp cận với các dự án bổ ích, chuyến đi trải nghiệm học tập, trao đổi sinh viên quốc tế và thực tập sinh.

Học phí phù hợp cho tất cả mọi người

Các khóa học của Tio University phù hợp với tất cả sinh viên tại Hà Lan và sinh viên trong - ngoài EU. Hơn nữa, nghiên cứu tại Tio là một đầu tư tốt cho tương lai của bạn

4. Quy mô nhỏ và cá nhân hóa:

Giảng viên dạy các nhóm nhỏ và biết sinh viên của họ bằng tên. Trong năm học 2018 - 2019, số học sinh trung bình trên toàn bộ Tio chỉ vào khoảng 11 người một lớp học. Điều này làm cho hướng dẫn cá nhân có thể phát huy  khả năng sáng tạo cũng như thẳng thắn trao đổi trực tiếp với giáo viên của mình. Các giảng viên có thể cung cấp cho bạn rất nhiều sự quan tâm cá nhân, có thời gian để trao đổi, thảo luận và tìm hiểu kỹ

Các dự án là một phần quan trọng những chương trình học. Bạn sẽ được tham gia các sự kiện, tổ chức chuyến đi, tập khởi nghiệp và quản lý đầu tư. Giảng viên sử dụng kinh nghiệm của họ trong ngành để tạo liên kết giữa kiến thức lý thuyết bạn có được và các ứng dụng thực tế của nó.

Khoảng một nửa số sinh viên tốt nghiệp hiện nắm giữ các vị trí quan trọng tại các nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới sau khi tốt nghiệp từ Tio

5. Sinh viên quốc tế tại TIO:

Sinh viên của trường TIO đi khắp nơi trên thế giới để thực tập, trao đổi quốc tế , chuyến đi học tập. Thêm vào đó ở TIO Tio tạo điều kiện học tập tăng tốc. Các chương trình học với cường độ cao và có nhiều thời gian tiếp xúc. Điều này cho phép bạn để có được bằng cử nhân chỉ trong ba năm.

Sinh viên tốt nghiệp từ Tio rất được hoan nghênh trong nhiều lĩnh vực do sự hiểu biết của họ về lĩnh vực chuyên môn, làm thế nào để cung cấp một dịch vụ cao cấp nhất, kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và thấu hiểu tâm lý của họ mang lại sự hài lòng từ khách hàng

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình du học tại Hà Lan, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí.

VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn - Ngã 6 Quán Trữ - Q. Kiến An – TP. Hải Phòng