Đăng ký ngay hôm nay chương trình CIEC Summer Camp 2020

Ngày đăng : 19/2/2020

Du học Sunway

1,016 Lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH CIEC SUMMER CAMP 2020

Chương trình CIEC SUMMER CAMP là giải pháp tốt nhất để cải thiện kiến thức và khả năng tiếng Ahh của các em học sinh trong mỗi mùa hè. Việc học tập và ứng dụng liên tục kiến thức từ sách vở vào thực tế sẽ giúp các em nâng cao được khả năng tiếng anh của mình trong thời gian ngăn nhất. Với sự giúp đỡ của các giáo viên giàu kinh nghiệm ở CIEC, con bạn chắc  chắn sẽ rất thích học và có thêm tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh

Trại hè CIEC năm 2020 mang đến những điều đặc biệt dành cho các trại viên tham gia chương trình:

🌻 CIEC ACT CAMP: Chương trình trại hè Tiếng Anh học thuật theo phương pháp kiểu Mỹ, nhằm tăng cường các kỹ năng tiếng anh cơ bản trong môi trường học thuật và giao tiếp.

🌻 CIEC IELTS CAMP: Chương trình Trại hè Tiếng Anh chuyên sâu về IELTS, giúp các học viên thúc đẩy và rèn luyện kỹ năng và kinh nghiệm để chinh phục mục tiêu IELTS trong hè.

🌻CIEC STEAM CAMP: Chương trình trại hè Tiếng Anh thực tế với những dự án khoa học STEAM: Science, Technology, Engineering, Arts, Mathematics, kích thích niềm đam mê, sáng tạo, tư duy logic của trẻ kết hợp với việc cải thiện tiếng anh.

Đặc điểm chương trình:

  • Đa dạng: CIEC cung cấp các chương trình mới cho học sinh Việt nam để đáp ứng nhu cầu của họ.
  • Học tập chuyên sâu: 500 phút học mỗi ngày và nhiều họa động học thuật giúp các em học sinh nâng cao khả năng nhanh hơn.
  • Thời khóa biểu khoa học: Một ngày mới bắt đầu với việc tập thể dục và lịch học 10 tiết gồm các lớp 1:1, nhóm nhỏ nhóm lớn giúp học sinh phát triển khả năng tiếng Anh toàn diện
  • Các lớp học: Các học sinh có thể linh hoạt lựa chọn chương trình phù hợp với khả năng của bản thân bao gồm ESL/ ACT, IELTS, STEAM.
  • Hoạt động cuối tuần thú vị: Với lịch học căng thẳng trong tuần thì cuối tuần là thời gian thư giãn, khám phá đó đây cùng một loạt các hoạt động ngoài trời thú vị

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn ở trại hè CIEC Summer 2020. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

                                                                               

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng                

 Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn