HTMI SUMMER CAMP THUỴ SỸ

Ngày đăng : 9/6/2022

Mùa hè đã đến rất gần, bạn đã chuẩn bị những gì để trải nghiệm một mùa hè ý nghĩa và khám phá những điều mới mẻ ở thế giới rộng lớn bên ngoài? Hãy tham gia kỳ nghỉ hè HTMi Camp Thuỵ Sĩ để trải nghiệm những điều thú vị và tích luỹ thêm kinh nghiệm trong hành trang cho những năm học tiếp theo. Tham gia những kỹ nghỉ hè cũng là một lựa chọn sáng suốt mà các bạc phụ huynh dành tặng con để rèn luyện tính tự lập và thích nghi hơn trước khi lựa chọn du học. Bên cạnh việc trau dồi tiếng Anh với những giáo viên giàu kinh nghiệm, các bạn còn được tận hưởng một kỳ nghỉ đầy sôi động tại chương trình du học hè Thuỵ Sỹ.

Thuỵ Sĩ là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Nhắc đến Thuỵ Sỹ, mọi người đều nghĩ ngay đến những chiếc dòng hồ sang trọng, những ngân hàng lớn và uy tín, những thanh socola ngọt ngào. Bên cạnh đó, Thuỵ Sỹ là một đất nước có hệ thống giáo dục  đặc biệt với trình độ giáo dục hàng đầu thế giới, đến với trại hè Thuỵ Sỹ sẽ mang lại cho bạn những điều bổ ích sau:

• Nâng cao và trau dồi khả năng tiếng Anh.
  • Khám phá và trải nghiệm hệ thống giáo dục đặc biệt, văn hoá Thuỵ Sỹ.
  • Khám phá những nhà máy sản xuất socola và phô mai.
  • Có một kỳ nghỉ hè ấn tượng.

Du học Sunway sẽ cùng bạn tìm hiểu và khám phá lý do tại sao Thuỵ Sỹ luôn là lựa chọn hàng đầu cho du học thông qua chương trình du học hè cùng HTMi 2022.

1. Thông tin chương trình:

• Đối tượng tham gia: học sinh từ độ tuổi 13 đến 18 tuổi, các bậc phụ huynh.
  • Thời lượng: 1 tuần
  • Thời gian: 23/07/2022 - 01/08/2022
  • Địa điểm: HTMi Hotel Campus, 6174 Soerenberg, Canton Luzern, Switzerland.
  • Hạn đăng kí: 20/06/2022

2. Nội dung chương trình:

• Giới thiệu về trường HTMi
  • Dã ngoại và tham gia bữa tiệc mang chủ đề Thuỵ Sỹ
  • Tham gia khoá học ngắn đào tạo team building, dã ngoại và BBQ
  • Tham dự lễ tốt nghiệp khoá học hè
  • Tham quan thành phố Luzern và shopping.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline

VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng