Tìm kiếm thông tin du học
 • 3-4-2019/dai-hoc-saxion-du-hoc-ha-lan-57.jpg
 • 3-4-2019/sinh-vien-quoc-te-dai-hoc-saxion-ha-lan-57.jpg
 • 3-4-2019/khuon-vien-dai-hoc-saxion-du-hoc-ha-lan-21.jpg
Ngành đào tạo
Công nghệ thông tin
Quản lý nhà hàng
Du học ngành Quản lý Nhà hàng được coi là không bao giờ ''lỗi thời'', nhất là khi xã hội ngày càng phát triển, vì vậy sinh viên theo học ngành này thường có nhiều cơ hội tìm được việc làm mơ ước ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên ngành về nhà hàng. Cụ thể: Nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ quản lí pha chế thức uống, thiết kế và tổ chức thực đơn, nghiệp vụ tổ chức sự kiện, quản trị nhân sự, tài chính kế toán, quản trị tiệc và hội nghị…”.
Quản trị nhân lực
Thiết kế đồ họa
Thông tin chung
 1. Giới thiệu trường Đại học Saxion
 • Trường Đại học Saxion là trường công lập nằm ở phía Đông và  là một trong những tổ chức lớn nhất của giáo dục đại học ở Hà Lan với 3 khu trường học nằm ở 3 thành phố cổ của Hà lan là Deventer và Enschede và Apeldoorn. Hiện tại, trường có khoảng 22.000 sinh viên, trong đó có khoảng 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia khác nhau đang theo học các chương trình Dự bị, chương trình Cử nhân và Thạc sỹ ở 44 chuyên ngành khác nhau. Các chương trình quốc tế được giảng dạy bằng Tiếng Anh gồm các ngành về kinh doanh và kỹ thuật. Văn bằng Cử nhân và Thạc sỹ của Hà Lan được thế giới công nhận và hầu hết những người đẫ tốt nghiệp ở đây đều đã có việc làm ổn định trong nước cũng như ngoài nước.

 • Trong phương pháp giáo dục, trường đại học Saxion luôn lấy sinh viên làm trung tâm và đặt việc thực hành làm trọng điểm. Saxion muốn hướng cho sinh viên sự độc lập, sự tự tin và làm chủ việc học tập của bản thân. Không chỉ vậy, với sự giúp đỡ của các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sinh viên sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ cũng như những lời khuyên bổ ích cho việc học tập và định hướng nghề nghiệp tương lai. Môi trường học tập ở Saxion rất thân thiện, đa văn hóa và các sinh viên đều rất cởi mở.

 • Là một trường đại học khoa học ứng dụng, Saxion tập trung cao về các kỹ năng thực hành và nghiên cứu ứng dụng. Vì vậy, trong quá trình học, sinh viên sẽ được tham gia vào các hình thức học tập và thường sẽ làm việc theo nhóm nhỏ trong các dự án thực tế. Hầu hết các chương trình học tại Saxion bao gồm 1 học kỳ ( 5 tháng ) thực tập tại 1 công ty trong hoặc bên ngoài của Hà Lan, và sinh viên sẽ làm đề tài tốt nghiệp tại công ty mình thực tập. Đây là sự chuẩn bị tuyệt vời cho tương lai, cho dù sinh viên có ý định tốt nghiệp và đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên cao học.
 1. Vì sao bạn nên chọn Saxion?
 • Là trường Đại học chuyên ngành nổi tiếng của Hà Lan
 • Hợp tác với các trường Đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á
 • Có đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại cho sinh viên
 • Có các khoá học thêm và các chuyến dã ngoại cho sinh viên quốc tế
 • Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, Bằng cấp quốc tế
 • Học phí rẻ 4.000EUR/năm sau khi đã có học bổng, chi phí ăn ở 6.000/năm
 • Không chứng minh tài chính, tỷ lệ Visa cao
 • Được phép làm thêm 20h/tuần và các kỳ nghỉ lễ
 • Có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế:
 • Để giúp sinh viên tận dụng được tối đa thời gian học, trường Saxion hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp dành cho sinh viên quốc tế. Mỗi học sinh sẽ được tư vấn bởi một cố vấn nghề nghiệp riêng biệt và là người sẽ theo dõi tiến độ học tập của sinh viên. Họ sẽ là người liên lạc đầu tiên nếu sinh viên gặp bất cứ khó khăn nào trong học tập hoặc định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

 • Nếu sinh viên gặp phải các vấn đề khó khăn cản trở cho việc học, sinh viên có thể liên lạc với nhà tâm lý chuyên hỗ trợ sinh viên tại trường Saxion. Nhà tâm lý học không những hỗ trợ sinh viên các khó khăn trong việc học tập mà còn tư vấn giúp học sinh các vấn đề liên quan tới cuộc sống.
 • Sinh viên du học Hà Lan sau khi tốt nghiệp có mong muốn ở lại làm việc, có thể nộp đơn xin gia hạn thẻ cư trú theo chương trình định hướng nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sẽ được ở lại Hà Lan trong vòng 12 tháng để kiếm việc làm phù hợp nhất.
 • Bên cạnh đó, trường Saxion tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp có cơ hội để nâng cao kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức, công ty ở Hà Lan thông qua chương trình “ Kết nối nhân tài quốc tế”. Thông qua mạng lưới rộng khắp các công ty với nhiều ngành nghề khác nhau, sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng tìm được những cơ hội việc làm phù hợp và thú vị.

 

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng           

Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn

Ngày đăng : 17/7/2019

Du học Sunway

739 Lượt xem

Những trường cùng quốc gia

Trường đại học khoa học ứng dụng Wittenborg, Hà Lan

Spoorstraat 23, 7311 PE Apeldoorn, Hà Lan

Đại học Maastricht

Minderbroedersberg 4-6, 6211 LK Maastricht, Hà Lan

Đại học Tiburg-Tilburg University

Warandelaan 2, 5037 AB Tilburg, Hà Lan

Đại học kinh doanh Rotterdam

Kralingse Zoom 91, 3063 ND Rotterdam, Hà Lan

Đại học khoa học ứng dụng HAN

Ruitenberglaan 31, 6826 CC Arnhem, Hà Lan
0868 929 928