• 15-1-2020/spoorstraat-flags-only-small-21.jpg
  • 15-1-2020/dai-hoc-wittenborg-57.jpg
Du lịch
Kinh tế
Kinh tế học là môn khoa học xã hội dùng để nghiên cứu, sản xuất - nhập khẩu, phân phối và tiêu dùng các loại mặt hàng khác nhau. Trên thực tế, trong kinh tế học thường được chia làm 2 loại: Kinh tế vĩ mộ và kinh tế vi mô. Ngành kinh tế bao gồm rất rộng, đa dạng các lĩnh vực như: kinh doanh, tài chính, pháp luật, marketing, tư vấn, quy hoạnh công cộng,... Tất cả những ngành này giúp đất nước luôn giữ vững được sự phát triển nền kinh tế một cách đều đặn. Ngành kinh tế cũng là một ngành yêu thích và được nhiêu du học sinh cao học lựa chọn. Phần lớn các du học sinh ngành kinh tế hiện nay đều phải nhuần nhuyễn về Kinh tế vĩ mô và Kinh tế vi mô, để bổ trợ cho các môn học này, sinh viên cũng phải kết hợp các môn như toán học, thống kê, tâm lí con người,...
Marketing
Trong thời đại thế giới đang ngày càng tân tiến như ngày nay thì việc nắm bắt các kiến thức mới đối với sinh viên lại càng trở nên quan trọng nhất là đối với các ngành nghề đang hot như marketing. Để có thể tiếp thu được nền giáo dục tốt nhất ở chuyên ngành này, rất nhiều học sinh Việt Nam đã chọn con đường đi du học nước ngoài để phát triển bản thân. Đây một một ngành học được xem là mang đến nhiều nhiều triển vọng để co một tương lai tốt đẹp.
Truyền thông

I. Giới thiệu chung

Trường Đại học Wittenborg, thành lập vào năm 1987, trường toạ lạc tại Apeldoorn cách thủ đô Amsterdam 1h đi tàu, thành phố sôi động với hơn 85 nghìn dân. Đặc điểm nổi bật của trường là phương pháp giảng dạy lý thuyết gắn liền với thực hành nhằm tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên có được một nghề nghiệp phù hợp và thành công trong tương lai. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trường đại học Wittenborg là một môi trường học tập và nghiên cứu đầy thử thách và thú vị cho sinh viên Hà Lan cũng như các sinh viên quốc tế. Với việc tập trung vào 5 chủ đề chính “Quản lý, Quốc tế hóa, Đa dạng, Bền vững, Đổi mới”, đại học Wittenborg hiện đang là một trong những trường Đại học khoa học ứng dụng quốc tế phát triển nhanh nhất ở Hà Lan. Hiện có khoảng hơn 600 sinh viên theo học tại 2 khoa của trường: Khoa Kinh doanh (Business) và Khoa Nhà hàng-Khách sạn và Du lịch (Hospitality & Tourism).

Trong kế hoạch 10 năm, được trình bày vào năm 2013, Wittenborg đang nhắm đến việc mở rộng thành một trường ĐH rộng lớn với 5 khoa. Các khoa đang được phát triển đó là : School of Arts & Technology, School of Health & Social Care, và School of Education. Trường quyết tâm cung cấp một nền tảng giáo dục theo định hướng khoa học ứng dụng tuân theo kỷ luật gắt gao để đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp phù hợp hơn với thị trường việc làm trong bối cảnh quốc tế như hiện nay.

II. Lý do theo học tại trường

–  Đặc điểm nổi bật nhất của trường là phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành giúp sinh viên có 1 nền tảng vững chắc sau khi ra trường và giúp sinh viên dễ dàng tìm việc và thành công trong tương lai.

– Với rất nhiều chương trình cử nhân và thạc sĩ tập trung ở các ngành Kinh Tế, Hậu Cần, Giáo Dục, Du Lịch, Quản Trị, Ngôn Ngữ, Tài Chính, Marketing, Quản Trị Sự Kiện, Quản Trị Doanh Nghiệp… khai giảng 6 kỳ trong năm, tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên các nước tham gia học tập bất kỳ thời điểm nào trong năm.

– Sinh viên Cử nhân tại Wittenborg có thể lựa chọn thực tập trong năm cuối của mình. Thời gian thực tập có thể từ 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào loại hình thực tập và kỳ vọng của sinh viên và người sử dụng lao động.

– Có khu học xá đặt tại Thủ đô Amsterdam (TP. Đáng sống nhất “quê hương của hoa tulip”), Apeldoorn (hàng đầu 10 đô thị hạnh phúc nhất Xứ Tulip) và Vienna (TP. Có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới 2017)

– Đạt 8.34/10 điểm về mức độ hài lòng của HSSV, cao hơn mức trung bình toàn “quê hương của hoa tulip” (theo Khảo sát Học sinh nước 2017)

– Nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho cả bậc cử nhân và bậc thạc sĩ.

III. Chương trình đào tạo:

1. Chương trình dự bị:

Dành cho các học viên chuẩn bị bước vào các khoá học cử nhân và thạc sỹ, bao gồm: tiếng Anh cơ bản, trung cấp và nâng cao, luyện thi TOEFL, IELTS

– Yêu cầu: Chương trình Dự bị cử nhân: IELTS 5.0; Dự bị thạc sỹ: IELTS 6.0

– Thời gian: 6 tháng – 1 năm

2. Chương trình Cử nhân:

– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0.

Chương trình kinh doanh quốc tế- International Business Administration: với các chuyên ngành:

+ Kinh tế & Quản lý

+ Quản lý khách sạn

+ Marketing và Truyền thông

+ Quản lý dịch vụ tài chính

+ Quản lý thông tin

+ Quản lý Bất động sản

+ Thương mại và Quốc tế Hậu Cần

+ Quản lý Doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp Entrepreneurial Business Administration (EBA)

3. Chương trình thạc sỹ:

Các khóa học: Master of International Hospitality Management (Master in Hospitality, Master in Tourism), Master in International Event Management

– Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, có kinh nghiệm làm việc cùng ngành. Những sinh viên tốt nghiệp đại học không cùng chuyên ngành liên quan yêu cầu hoàn thành short portfolio hoặc có kinh nghiệm làm việc gần liên quan có thể được xem xét (tuỳ vào từng hồ sơ cụ thể). Yêu cầu tiếng Anh:  IELTS 6.5 (viết 6.0)

– Thời gian: 1 năm

IV: Học phí:

Học phí phụ thuộc vào ngành học, khóa học và lộ trình học

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ:

VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng

Ngày đăng : 16/1/2020

Đại học Maastricht

Minderbroedersberg 4-6, 6211 LK Maastricht, Hà Lan

Đại học Tiburg-Tilburg University

Warandelaan 2, 5037 AB Tilburg, Hà Lan

Đại học kinh doanh Rotterdam

Kralingse Zoom 91, 3063 ND Rotterdam, Hà Lan

Đại học khoa học ứng dụng HAN

Ruitenberglaan 31, 6826 CC Arnhem, Hà Lan

Đại học khoa học ứng dụng Saxion