• 4-4-2019/co-hoi-viec-lam-cao-cho-du-hoc-sinh-ha-lan-81.jpg
Công nghệ sinh học
Quản trị nguồn nhân lực
Quản lý
Ngành đào tạo các kỹ năng giao tiếp hiệu quả, tổ chức nhân sự, quản lý tài chính và nắm bắt về công nghệ là những yếu tố cấu thành nên lĩnh vực quản trị hiện đại. Lựa chọn chương trình Cử nhân Kinh doanh (Quản lý) giúp bạn có được kiến thức phù hợp với các xu hướng trên thị trường sẽ đưa bạn đến gần hơn đến vị trí của nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công trong bất cứ ngành nghề nào. Lựa chọn chương trình, bạn sẽ được học cách để vươn lên trong bối cảnh kinh doanh đa chiều, phức tạp. Các môn học của chương trình trang bị cho sinh viên kiến thức về quản trị nhân sự, tiếp thị, tài chính, quản trị và phát triển doanh nghiệp bền vững, bao gồm việc đánh giá và ra quyết định phù hợp với đạo đức kinh doanh.

1. Giới thiệu chung

• Trường đại học HAN là một trong 5 trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất của Hà Lan, được thành lập năm 1996 sau khi liên kết bởi nhiều trường khác. Trường toạ lạc tại thành phố Nijmegen, một thành phố đẹp và cổ kính nằm bên bở sông Waal ở phía đông của Hà Lan. Thành phố nổi tiếng với những khu rừng nên thơ, khu bảo tồn thiên nhiên, những ngọn đồi, lâu đài cổ và những cối xay gió đặc trưng của đất nước này. Người dân thân thiện, những tiện nghi của thành phố và khung cảnh thiên nhiên tạo cho các bạn sinh viên quốc tế hay những khách du lịch một cảm giác gần gũi như ở quê hương mình.

• HAN là trường Đại học Khoa học Ứng dụng nằm trong top 10 trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan. Trường luôn có những trang thiết bị hiện đại, những phòng thí nghiệm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành và nghiên cứu của sinh viên.
  • Chương trình đào tạo của trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN đảm bảo chất lượng chuẩn quốc tế. Trường đào tạo sinh viên luôn định hướng chuyên môn và kỹ năng giải quyết vấn đề hiệu quả, chuyên nghiệp.  Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm lớn, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

• Trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, là những chương trình luôn đề cao ứng dụng kiến thức vào thực hành và các kỹ năng làm việc thực tế. Mục tiêu của trường là đào tạo nên các chuyên gia có trình độ cao trong các lĩnh vực đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học đời sống. Tốt nghiệp đại học HAN, sinh viên dễ dàng được nhận vào làm tại các công ty lớn và các cơ quan chính phủ.
  • Đại học Han có một số lượng lớn các đối tác là những trường đại học và nhiều học viện từ khắp các quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, các sinh viên đang theo học tại HAN có nhiều cơ hội để học hỏi thêm về kiến thức cũng như nhiều nền văn hóa tại các quốc gia khác nhau. Các đối tác lớn mạnh của trường gồm Bỉ, Australia, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Italy, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Anh, Canada, Mỹ, Nga.

2. Điểm nổi bật của trường:

• Đại học Khoa học Ứng dụng HAN là một trong ba trường chuyên ngành hàng đầu của Hà Lan
  • Trường liên tiếp hai năm liền được vinh danh là nơi cung cấp những khóa học Kinh tế tốt nhất dất nước
  • Trong các bảng xếp hạng giáo dục toàn quốc, Đại học Khoa học Ứng dụng HAN luôn nắm giữ những vị trí cao về chất lượng đào tạo
  • Trường đào tạo sinh viên luôn chú trọng tính toàn cầu.Tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận gần hơn với thị trường và nhu cầu thực tế của  thế giới.
  • Ngành học đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu của sinh viên theo học
  • Môi trường học tập và làm việc hiện đại, đa văn hoá, thân thiện. Sinh viên có cơ hội rèn luyện và tự phát triển bản thân tốt hơn.
  • Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN mở ra nhiều cơ hội học bổng hỗ trợ và khuyến khích phong trào học tập của sinh viên.

VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng

Ngày đăng : 17/7/2019

Trường đại học khoa học ứng dụng Wittenborg, Hà Lan

Spoorstraat 23, 7311 PE Apeldoorn, Hà Lan