DUTCH PLACEMENT DAY 2018 - TRIỂN LÃM DU HỌC HÀ LAN 2018

Ngày đăng : 3/6/2022

Du học Sunway

769 Lượt xem

Sự kiện Dutch Placement Day 2017 đã được chào đón nồng nhiệt bởi các bạn sinh viên ở cả Hà Nội và TP.HCM. Trong năm 2018, ngày hội thông tin du học Hà Lan tiếp tục làm cầu nối giữa các sinh viên và đại diện trường đại học và tổ chức giáo dục tại đây. Dutch Placement Day 2018 không chỉ có sự tham gia của 16 đại diện giáo dục hàng đầu của Hà Lan, các bạn có hứng thú du học còn có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động thú vị và bổ ích khác.

Sự kiện Dutch Placement Day 2018 được tổ chức tại thủ đô Hà Nội

Sự kiện với sự góp mặt của 16 đại diện giáo dục hàng đầu của Hà Lan

Trong khuôn khổ sự kiện năm nay, Dutch Placement Day 2018 mang đến cơ hội đa dạng cho các sinh viên được tìm hiểu sâu và rõ rệt hơn các khía cạnh của du học Hà Lan. Các bạn sẽ được tìm hiểu về các trường đại học nghiên cứu cũng như các trường đại học ứng dụng trong top đầu của Hà Lan. Bên cạnh đó, các đối tác của Nuffic Neso Vietnam còn mang đến sự kiện buổi thi thử IELTS miễn phí dành cho các sinh viên tham dự muốn kiểm tra năng lực của bản thân. Sau đó sẽ là buổi chia sẻ từ những cựu sinh viên từng du học Hà Lan về các bí quyết, kinh nghiệm hữu ích để “săn” học bổng Hà Lan.

Các bạn học sinh có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về thông tin liên quan đến môi trường học tập và sinh sống

Thảo luận sâu hơn với đại diện trường theo lựa chọn về tiềm năng hồ sơ của bản thân

khi nộp đơn vào ngành học đã chọn.

Tâm điểm của Dutch Placement Day chính là buổi One-on-One giữa các sinh viên và đại diện trường đại học. Đây là cơ hội cho các sinh viên thực sự có ý định du học Hà Lan trực tiếp tìm hiểu sâu hơn về ngành học mình lựa chọn với các lợi ích:

Du học Sunway rất vui được đồng hành cùng các bạn học sinh trong sự kiện Dutch Placement Day

• Gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện các trường đại học để hiểu rõ về quy trình tuyển sinh và quá trình xét duyệt hồ sơ cũng như học bổng.

• Thảo luận sâu hơn với đại diện trường theo lựa chọn về tiềm năng hồ sơ của bản thân khi nộp đơn vào ngành học đã chọn.

• Tìm hiểu kỹ hơn về thông tin liên quan đến môi trường học tập và sinh sống, cũng như các cơ hội việc làm trong tương lai từ ngành học bản thân chọn.

Du học Sunway rất vui được đồng hành cùng các bạn học sinh trong sự kiện Dutch Placement Day vừa rồi tại Hà Nội. Mọi hồ sơ xin học bổng hoặc tư vấn chọn trường Hà Lan, vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn du học Sunway.

📲 Liên hệ Hotline: 0868 929 928