TRƯỜNG NEWCASTLE – TOP10 AUSTRALIA VÀ TOP 214 THẾ GIỚI

Ngày đăng : 3/6/2022

Du học Sunway

1,297 Lượt xem

NEWCASTLE – THÀNH PHỐ TOP 10 THÔNG MINH TRÊN THẾ GIỚI

Cách thành phố Sydney chỉ 2.5 giờ đi tàu nhanh, Newcastle là nơi nơi tập trung nhiều khách du lịch vào mùa hè để lướt sóng và sẽ trở thành trung tâm công nghệ của Úc (2034). Nơi đây cũng tọa lạc một trong những trường đại học lớn nhất nước Úc - Đại học Newcastle.

Đại học Newcastle  

Là đại học Công lập với hơn 200 chuyên ngành đào tạo tất cả các lĩnh vực từ Kinh doanh, thương mại, du lịch tới Kỹ thuật, Công nghệ sinh học, Máy tính, xây dựng, Khoa học, Bác sĩ, Dược sĩ, Giáo viên, Thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, kiến trúc, đồ hoạ, …etc.

7 Lý do nên học tại Newcastle và trải nghiệm học tập tại Newcastle  

1.  Thành phố có mức sinh hoạt thấp hơn Sydney, Melbourne, Perth , Canberra,… ở mức tối đa $1400 AUD sinh hoạt phí/ tháng (khoảng 24triệu VND)

2.   Thành phố biển có khí hậu tốt nhất nước Úc với xếp hạng Top 10 nơi lý tưởng để sinh sống và làm việc trên thế giới bởi Lonely Planet (2011).  

3.   Trường đại học lâu đời có thứ hạng trong nhóm 1% trên thế giới nên bằng cấp sẽ được công nhận ở nhiều nước như Anh, Mỹ , Canada…etc.  

4.   Học Phí phù hợp với nhiều sinh viên đến từ tầng lớp trung lưu với mức phí từ $26k AUD- $35k AUD. Do đó có 80% sinh viên bản địa học tập tại đây và độ hài lòng xếp hạng 5 sao về trải nghiệm học tập, công bằng xã hội và hỗ trợ sinh viên. Trường có nhiều chính sách hỗ trợ học bổng cho các sinh viên ưu tú hoặc yêu thích các môn Tự nhiên, Khoa học từ $5k AUD lên đến 140k AUD.  

5.  Các chương trình học thực tế kết hợp học và thực hành, thực tập cùng cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng ngay từ năm thứ 1 và các câu lạc bộ sinh viên miễn phí với các lợi ích tham dự Hội thảo liên hợp quốc hay Hội nghị Ngân Hàng thế giới được tài trợ bởi nhà trường.

6.   Thế mạnh của trường ở lĩnh vực Kĩ thuật, Máy tính và Khoa học với nhiều chuyên ngành xếp hạng 100-200 Thế giới đặc biệt là Lĩnh vực Tự động hoá và điều khiển xếp hạng 8 thế giới (Trên cả đại hoc Stanford và Harvard). Kinh doanh và Quản lí xếp hạng 150 thế giới và hạng 8 tại Úc. 

7.  Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong 4 tháng đầu tiên từ 82% trở lên đến 95% (khoa Kinh doanh và quản lí) so với tỷ lệ trung bình nước Úc 2017 là 71.8%.

Tìm hiểu thêm về các khoá học tại Newcastle University

https://www.newcastle.edu.au/degrees

Quá nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trên con đường du học sắp tới. Còn chần chờ gì nữa, hãy để Trung tâm Tư vấn Du học Sunway tại Hải Phòng chắp cánh cho ước mơ của bạn!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC SUNWAY - VĂN PHÒNG HẢI PHÒNG

 VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng       

 Hotline 24/7: 0868.929.928

 Email: sunwayvn.edu@gmail.com

 Website: www.duhocsunway.edu.vn