NHỮNG ƯU THẾ CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG AZURLINGUA TẠI PHÁP

Ngày đăng : 3/6/2022

Du học Sunway

1,151 Lượt xem

1. Học tập trong điều kiện tốt nhất:

Trường Azurlingua luôn nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất cho việc học tiếng Pháp tốt nhất với nhiều nỗ lực đảm bảo thành công cho các sinh viên. Chương trình giáo dục được thiết kế riêng theo học sinh theo tuổi, theo trình độ của các em. Nó bao gồm các bài luận văn, các lớp học nhỏ và các bài học về cá nhân. Những bài học, bài thực tập được thực hiện bởi các workshop theo chuyên đề. Bạn có thể  tham gia lớp dạy nấu ăn của Pháp,  hướng dẫn tour ở bảo tàng ở khu vực, tham quan  những khu vực nổi tiếng, khám phá kỳ quan bằng việc sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Pháp. Các sinh viên còn có cơ hội chia sẻ những khoảnh khắc thân thiện với đội ngũ giáo viên của trường và với những  sinh viên khác trên toàn thế giới. Việc sử dụng ngôn ngữ thường xuyên trong các hoạt động thế này sẽ là những  kinh nghiệm không thể nào quên trong cá nhân cũng như bổ sung thêm hiểu biết về văn hóa với việc sử dụng những tiện nghi cao nhất, tạo điều kiện tốt nhất để học tiếng Pháp hiệu quả với sự bình dị của thành phố ở Nice.

Ở Azurlingua, các sinh viên có nhiều lựa chọn để đi xa hơn dựa trên kinh nghiệm tạo nên sự khác biệt. Tài liệu phù hợp,chương trình học đa đạng và tất cả các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu cho sinh viên bao gồm các dịch vụ về chỗ ở, phương tiện, tổ chức các chuyến đi, cho phép học sinh được học và tiếp cận phương pháp hiệu quả nhất mà không có bất kỳ sự hạn chế nào.

2. Khám phá trường học bình dị và gần gũi:

Trường tọa lạc ngay trung tâm của Nice, bạn sẽ có những bài học ở khu biệt thự đồ sộ và chia sẻ  và giao lưu trong thời gian rảnh rỗi với bạn bè ở khu vườn thú vị.

ở Azurlingua, chúng tôi đều muốn những ngày nghỉ lễ đều trở nên hiệu quả cho việc học ngôn ngữ và đáng nhớ về sự  phát triển của cá nhân. Về cơ sở vật chất và những khuôn viên trung tâm cơ bản đã đáp ứng tốt nhất nhu cầu của sinh viên với môi trường làm việc lý tưởng.

3. Đậm chất văn hóa:

Đến với Azurlingua, bạn có thể khám phá sự giàu có của Rivieva. Hàng tuần nhà trường sẽ tổ chức các chuyến tham quan để nâng cao vốn tiếng Pháp cũng như  khám phá những địa điểm nổi tiếng của Pháp như  bản tang Picasso ở Antibets, bảo tàng Oceanographic ở Monaco.. Mỗi chuyến đi là những trải nghiệm thú vị để nâng cao hiểu biết về văn hóa, đất nước, con người  cũng như rèn luyện thêm ngoại ngữ tiếng Pháp cho sinh viên.