TẠI SAO BẠN CHỌN DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILLIPINES?

Ngày đăng : 18/7/2019

Ở Phillipines, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi. Chất lượng tiếng Anh tại Philippines không bị lai tạp nên hơn hẳn các quốc gia khác. Với môi trường học tập và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, chương trình du học tại Philippines sẽ giúp các bạn phát triển khả năng tiếng Anh của mình, tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

1. Hình thức học 1 kèm 1

- Các trường Anh ngữ tại Philippines đều phát triển mô hình lớp học 1:1 với số lớp học từ 4 đến 6 giờ/ngày bên cạnh các tiết học nhóm. Hình thức học này còn gọi là “Man to man” tức là một học viên sẽ học cùng một giáo viên. Phương pháp này giúp giáo viên hiểu rõ trình độ của học viên, có thể theo sát quá trình học và tập trung vào các kỹ năng còn yếu kém của từng học viên.

- Bên cạnh đó, hình thức học này còn giúp các bạn có thể tự tin nói chuyện, trao đổi với giáo viên và dần cải thiện kỹ năng nghe, nói, phản xạ trong giao tiếp. Ngoài ra, các trường Anh ngữ tại Philippines đều cho phép học viên được chọn, thay đổi giáo viên mỗi tuần cho phù hợp với trình độ, sở thích và năng lực của mình. Điều này sẽ giúp học viên có thể tự tin, thoải mái trong học tập nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

2. Chi phí học tập thấp

- Chi phí thấp là lý do rất quan trọng để nhiều bạn trẻ lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines. Chi phí học tập và ăn ở tại các trường Anh ngữ ở Philippines trung bình từ khoảng 1000 đến 1200 USD/4 tuần với số tiết học trung bình từ 8 đến 10 tiếng/ngày. Chi phí ký túc xá sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn loại phòng và các dịch vụ đi kèm như thế nào.

3. Hệ thống giáo dục tiếng Anh theo chuẩn Hoa Kỳ

- Du học tiếng Anh tại Philippines có nghĩa là bạn được tiếp xúc với hệ thống giáo dục tương đương với Hoa Kỳ. Chương trình học được thiết kế dựa theo chương trình của Hoa Kỳ, giáo trình giảng dạy cũng được tham khảo từ các giáo trình nổi tiếng của các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, Canada… giúp học viên tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn.

4. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

- Các trường Anh ngữ tại Philippines rất khắt khe đối với việc tuyển dụng đội ngũ giáo viên của mình. Các giáo viên phải tốt nghiệp đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure Examination for Teacher), thông qua kỳ thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages) và các kỳ thi tuyển khác.

- Bên cạnh đó, các giáo viên phải thường xuyên tham gia các lớp bồi dưỡng năng lực giảng dạy và kiểm tra chất lượng hàng tháng với sự giám sát của các trưởng bộ môn giàu kinh nghiệm.

5. Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

- Năm 2009 Chính phủ Việt Nam đã ký với Chính phủ Philippines một bản tuyên bố chung về việc công nhận bằng cấp. Do vậy, bằng cấp của học viên Việt Nam sau khi học tập tại Philippines được công nhận và có giá trị như bằng quốc tế.

6. Môi trường học thân thiện

- Khi du học tiếng Anh tại Philippines, bạn không những được học trong môi trường quốc tế mà còn có cơ hội tham quan những điểm du lịch độc đáo, mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn trong khu vực, thưởng thức nét ẩm thực đặc trưng cùng các học viên khác tại các nhà hàng, quán ăn tại đây.

- Ngoài ra, bạn còn được học tập cùng với các học viên thuộc quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc,... Điều này chính là cơ hội tốt để các học viên Việt Nam học tập và sinh sống trong môi trường đa quốc tịch, làm quen với nhiều bạn bè, tìm hiểu văn hóa các quốc gia khác… tự tin, hòa đồng khi học tập hoặc làm việc trong môi trường quốc tế.

- Du học tiếng Anh ở Philippines không chỉ giúp học viên tiến bộ trong việc sử dụng ngôn ngữ mà còn tạo môi trường cho các bạn trau dồi kiến thức văn hóa, mở rộng các mối quan hệ của mình. Đây là lý do khiến Philippines trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời gian gần đây.

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình du học Tiếng anh tại Philippines, xin vui lòng cập nhật thông tin đăng ký bên dưới để được đội ngũ tư vấn liên hệ gửi thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí.

VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng