HỌC BỔNG 50% TỪ ĐH SUNDERLAND ANH QUỐC

Ngày đăng : 3/6/2022

Các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang mơ ước đến Anh quốc du học, đang tìm kiếm trường Đại học chất lượng với học phí thấp, cấp học bổng lớn tại Anh thì University of Sunderland chính là sự lựa chọn thông minh nhất thời điểm này.

Trường có những ưu thế và giải thưởng lớn không phải trường đại học nào tại Anh Quốc cũng có được, đặc biệt nhất phải kể đến:

• Đại học được sinh viên ưa thích nhất – Times Higher Education Awards 2010
  • Top 6 tại Anh Quốc về đào tạo ngành Film Study
  • Top 2 tại Anh Quốc trong đào tạo các ngành Eduction
  • Top 15 Anh Quốc đào tạo nhành Engineering and Technology
  • Top 2 UK đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng Khách sạn
  • Top 15 UK đào tạo chuyên ngành Truyền thông – Phim ảnh & Kỹ thuật – Kỹ sư
  • Top 30 UK đào tạo chuyên ngành Giáo dục – Đào tạo & Báo chí – Quan hệ công chúng
  • Top 40 UK đào tạo chuyên ngành Tài chính & Marketing
  • 10 lĩnh vực nghiên cứu được xếp hạng hàng đầu thế giới – Latest Research Assessment Exercise
  • Trường Đại học số 1 vùng Đông Bắc vương Quốc Anh Trường có khu ký túc xá lọt Top 10 khu ký túc xá tốt nhất tại Anh (2015) và Top 5 trên thế giới về độ hài lòng khi ở đây

Chương trình học bổng kỳ mùa thu 2020

- Học bổng 50% học phí

+GPA >=8.5 ở bậc học gần nhất

+IELTS: 6.5 (Không band nào dưới 5.5)

- 10 suất Học bổng 100% phí ở ký túc xá

+ Tổng học bổng ký túc xá: £3.500/năm

+ Chỉ dành cho những bạn sinh viên đăng ký ở ký túc xá tại campus Sunderland

- Học bổng đầu vào (Học bổng tự động)

+Trị giá: £1.500/năm

+ GPA: 2.8/4 (7.0/10)

+ IELTS: 6.0 (không band nào dưới 5.5)

+ Riêng học tại Lodon Campus, học sinh sẽ hưởng thêm học bổng £1.000/năm.

- Học bổng khóa tiếng Anh đầu vào.

• Đối với kỳ mùa thu 2020, trường có học bổng đặc biệt 50% - 100% học phí cho khóa học tiếng Anh EAP online cho bất cứ hồ sơ nhập học nào cho kỳ mùa thu 2020.
  • Ngoài ra, trường hiện đang miễn bài thi tiếng Anh đầu vào cho tất cả sinh viên, kết quả của bài thi này có thể thay thế kết quả bài thi IELTS, có thể dùng để xin visa UK.

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SUNDERLAND, UK

University of Sunderland được thành lập năm 1901 và được tọa lạc tại phía Đông Bắc nước Anh và chỉ mất gần 3 giờ đi tàu cao tốc đến trung tâm thành phố London.

Tại Anh Quốc, trường có 3 campus tại các thành phố, trong đó có 2 campus chính tại thành phố Sunderland (với tổng số hơn 20,000 sinh viên, trong đó 1,500 là sinh viên quốc tế) và một campus tại thủ đô London. Bên cạnh đó, trường còn một campus tại Hongkong. Đại học Sunderland đã thu hút hang nghìn du học sinh khắp trên thế giới tới theo học,đặc biệt với nhiều du học sinh Việt Nam, tạo thành cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Sunderland với hoạt động rất tích cực trong việc giúp đỡ và kết nối. Theo thống kê mới nhất năm 2019, 93% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Lợi ích cho sinh viên quốc tế

- Học phí không thay đổi theo năm và duy trì học bổng qua các năm

- Hỗ trợ tiếng Anh và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế

- Cung cấp dịch vụ thu xếp chỗ ở cho tất cả sinh viên

- Miễn phí đưa đón sân bay

- Mức sinh hoạt phí thấp nhất vùng Đông Bắc nước Anh

- Được đi làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và 40h/tuần trong suốt kỳ nghỉ

- Là trường Đại học duy nhất cung cấp chương trình Cử nhân vào kỳ mùa xuân 2020

- Sinh viên không cần phỏng vấn với Lãnh sự quán để xin visa

- Nhận sinh viên chuyển tiếp

Các ngành học tiêu biểu

- Kinh tế: Quản trị Kinh doanh, Kế toán – Tài chính, Du lịch – Khách sạn, Marketing, Luật

- Nghệ thuật: Thiết kế đồ họa, Nghệ thuật trình diễn, Sáng tác âm nhạc, Phim ảnh, Thiết kế Game

- Khoa học Kỹ thuật: Quản lý Kỹ thuật, Điện – Điện tử, Quản trị Dự án, Điều dưỡng, Dược khoa

- Giáo dục: TESOL, Tâm lý học, Báo chí truyền thông, Tổ chức sự kiện, Sư phạm

Thời gian đào tạo và học phí

- Anh ngữ học thuật (5-20 tuần): £900 - £3.600

- Dự bị Đại học (1 năm) £13.955

- Cử nhân (3 năm): £11.500

- Liên thông Cử nhân (1 năm): £11500

- Thạc sỹ (1 năm): £12500- £13.500

- MBA: £14.000

Yêu cầu đầu vào (cho cả bậc Cử nhân và Thạc sỹ)

- GPA: 2.8/4 (7.0/10)

- IELTS: 6.0 (không band nào dưới 5.5)

ĐẶC BIỆT, những sinh viên đăng ký khóa học Cử nhân hoặc Thạc sỹ tại các trường Đại học Anh từ tháng 9/2020 sẽ có quyền nộp đơn xin visa để được ở lại Anh thêm 2 năm nữa. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn sinh viên vừa ra trường dễ dàng tìm việc làm để trau dồi kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ, nâng cao trình độ của mình.

Nếu muốn du học Anh tại trường Đại học chất lượng với chi phí thấp và có nhiều chương trình học bổng thì Sunderland chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho sinh viên Việt Nam. Phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ số hotline 0868929928 để biết thêm thông tin chi tiết

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du học, vui lòng liên hệ: