ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC MÙA DỊCH COVID-19

MIỄN PHÍ

CHUẨN BỊ HÀNH TRANG

DU HỌC NGAY HÔM NAY

Đại dịch Covid-19: Giáo dục cũng không ngừng chuyển mình, vậy còn ước mơ dự định du học của bạn thì sao??? Bạn có nên tiếp tục tìm hiểu về các cơ hội học tập trên thế giới tại thời điểm này?

Hoàn toàn có thể! Tìm hiểu thông tin cho quá trình du học sẽ giúp bạn luôn chủ động cho kế hoạch du học trong tương lai và sẵn sàng nắm bắt các cơ hội học bổng tốt. Cho dù bạn đang lên kế hoạch du học cho năm 2020 hay năm 2021, hãy liên tục cập nhật thông tin về các điểm đến du học mong muốn cũng như các trường đại học để biết được liệu tiến độ nhập học có bị ảnh hưởng gì không. Khi mùa dịch qua đi, cũng là lúc bạn đã hoàn thiện lộ trình học tập và hồ sơ xin Visa.

Hãy để DU HỌC SUNWAY luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong quá trình chuẩn bị hành trang du học nhé!

GIỚI THIỆU VỀ SUNWAY

Sunway Vietnam được thành lập với phương châm mang lại kiến thức và môi trường du học chất lượng cao cho tất cả các em học sinh Việt Nam. Bằng những cống hiến của mình trên lĩnh vực du học, trong những năm qua, công ty đã gặt hái được những thành công nhất định, đã tư vấn, định hướng cho hàng trăm học sinh, sinh viên có cơ hội du học tại các quốc gia khác nhau trên thế giới như: Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore Newzeland, Hà Lan, Thụy Sỹ, Ba Lan,...

TẠI SAO CHỌN SUNWAY?

Minh bạch - Tận tình - Chuyên nghiệp

ĐỐI TÁC TIN CẬY

"Hiện nay  Tư vấn du học Sunway Vietnam vinh dự là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của hơn 100 trường đại học, cao đẳng, học viện  của các quốc gia khác nhau  như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore và các nước Châu Âu

CƠ HỘI HỌC BỔNG

"Sunway đã xin thành công hàng trăm học bổng du học cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt. Tư vấn hành trang xin học bổng miễn phí!."

KHÓA HỌC ĐA DẠNG

" Sunway đại diện nhiều chương trình  du học phong phú, đa dạng: Từ trình độ trung học phổ thông, cao đẳng, đến dự bị đại học, đại học, trên đại học,..."."