CƠ HỘI MỚI CHO DU HỌC SINH TẠI HỘI ĐỒNG TRƯỜNG CÔNG GIÁO OTTAWA

Ngày đăng : 14/6/2022

385 Lượt xem

Canada được biết đến là một đất nước yên bình và đáng sống nhất trên thế giới với hệ thống y tế phát triển và các chính sách nhân đạo nhằm tạo điều kiện mức sống tốt nhất cho người dân. Bên cạnh mạng lưới kinh tế phát triển thần tốc đa ngành nghề, hệ thống giáo dục của Canada cũng được thế giới công nhận và đánh giá rất cao. Chưa kể đến các chính sách nhập cư và định cư sau khi tốt nghiệp với tỉ lệ cao ở xứ sở lá phong là một lý do hấp dẫn du học sinh quốc tế lựa chọn nền giáo dục của đất nước này.

Ottawa là thủ đô của đất nước lá phong, thành phố lớn thứ 4 của Canada được bao phủ bởi hệ thống công viên xanh và rừng tự nhiên. Nếu như Toronto hay Vancouver là những thành phố sôi động và hiện đại thì Ottawa lại mang một nét đẹp cổ kính và bình yên. Vốn là thủ đô của đất nước có diện tích lớn thứ 2 thế giới, tất cả các cơ quan đầu não trong hệ thống quản lý nhà nước và hơn 1500 trụ sở của các công ty, tập đoàn lớn đa ngành nghề đều được đặt tại đây. Đó chính là một cơ hội cao cho du học sinh sau khi tốt nghiệp với tỷ lệ kiếm việc làm theo đúng chuyên ngành tại các công ty lớn.

Để chạm tay đến giấc mơ du học và định cư sau tốt nghiệp thì lựa chọn thời gian xuất phát, môi trường giáo dục và ngành học phù hợp là yếu tố quan trọng. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về một hệ thống giáo dục nổi bật tại thủ phủ Ottawa nói riêng và Canada nói chung, hội đồng trường Công giáo Ottawa (OCSB), là một hội đồng trường riêng biệt được tài trợ công khai ở Ottawa, Ontario, Canada, sử dụng khoảng 4.777 nhân viên và điều hành 84 trường học ở khu vực Ottawa rộng lớn, với tổng số sinh viên khoảng 44.200. Kỳ tuyển sinh cho năm học mới đang đến gần, các bạn và các bậc phụ huynh cũng đang phân vân khi đưa ra các sự lựa chọn môi trường giáo dục mang tính ứng dụng và hiệu quả cao. Hội đồng trường Công giáo Ottawa chào đón toàn bộ sinh viên trên toàn thế giới đủ điều kiện tham gia nhập học đến và tiếp nhận nền tảng giáo dục hiện đại từ bậc mẫu giáo đến lớp 12.

Tại sao nên lựa chọn OCSB

• Ottawa là một trong những thành phố sạch và an toàn nhất trên thế giới, còn được biết đến là thành phố dân trí của Canada nói riêng và toàn thế giới nói chung bởi người dân tại thành phố này đều có ít nhất một bằng đại học và nơi tập trung Tiến sĩ tính theo bình quân dân số của Canada. Nơi sinh sống của các chính khách và các nhà kinh doanh lớn của đất nước.

• Với hệ thống 84 trường trải dài quanh các khu vực của thành phố sẽ có nhiều sự lựa chọn cho các bạn và phụ huynh.

• Cung cấp và đào tạo đa lĩnh vực và ngành nghề nổi bật như tiếng anh, nghệ thuật, y tế và chăm sóc sức khỏe, khoa học và kỹ thuật, kinh doanh, các khóa học chuẩn bị cho cao đẳng và đại học, và đặc biệt có các khoá học ESL ( khóa học hỗ trợ tiếng Anh học thuật trước khi nhập học cao đẳng và đại học).

• Hội đồng cũng có liên kết với hệ thống homestay MLI để hỗ trợ cung cấp cho du học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 có nhu cầu sống cùng gia đình bản xứ Canada, là cơ hội để du học sinh nâng cao và cải thiện khả năng tiếng Anh, học thêm tiếng Pháp và nhanh chóng hoà nhập, thích nghi với môi trường và văn hoá bản địa.

• Tỷ lệ trúng tuyển cao đẳng và đại học sau tốt nghiệp phổ thông rất cao khi GAP trung bình của học sinh nằm trong khoảng 91-93/100

• Cơ hội định cư và cơ hội việc làm tại khu vực Bắc Mỹ rất cao.

Các khoản phí cho du học sinh được mô tả chi tiết như sau:

Phí

Nhà trẻ đến lớp 8

Lớp 9 đến lớp 12

Đăng ký ( một lần duy nhất)

$400 CAD

$13,000 CAD / năm

$14,000 CAD / năm

Bảo hiểm

$475 CAD/ năm

Homestay MLI

Không áp dụng

Khoảng $11,500 CAD / năm

Vui lòng liên hệ Du học Sunway để được tư vấn chi tiết hơn thông qua đường dây nóng

Du học Sunway cam kết hỗ trợ:

• Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành và các khóa học phù hợp.

• Miễn phí hỗ trợ và hướng dẫn trả lời phỏng vấn xin visa.

• Hỗ trợ ôn thi PTE và IELTS cấp tốc, đạt hiệu quả.

• Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình xin visa.

• Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình du học.

VP Hải Phòng: Số 8/20 Lê Duẩn, Ngã 6 Quán Trữ, Q. Kiến An – TP. Hải Phòng